Bốc thăm xếp lịch giai đoạn 2 – Giải vô địch quốc gia Futsal HDBank

VOV.VN - Trận khai mạc giai đoạn 2 sẽ diễn ra lúc 17h ngày 8/4 giữa đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa.

Chiều nay (4/4), tại sân vận động Thống Nhất đã diễn ra lễ bốc thăm xếp lịch giai đoạn 2 – Giải vô địch quốc gia Futsal HDBank 2017. Theo kết quả bốc thăm, trận khai mạc giai đoạn 2 sẽ diễn ra lúc 17h ngày 8/4 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 giữa đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa.

boc tham xep lich giai doan 2 giai vo dich quoc gia futsal hdbank  hinh 1
Toàn cảnh lễ bốc thăm. (Ảnh: Hà Khánh)

Tham dự giai đoạn 2 có 10 đội gồm 6 đội có thứ hạng tốt tại giải vô địch quốc gia 2016 là Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Thái Sơn Bắc cùng 4 đội đã vượt qua vòng loại là Hải Phương Nam Phú Nhuận, Sài Gòn FC, Hoàng Thư Đà Nẵng và Sanest Tourist Khánh Hòa. Các đội sẽ loại sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt, lượt đi từ 8 đến 22/4 và lượt về từ 10 – 24/6/2017 để tính điểm, xếp hạng chung cuộc.

Các đội xếp từ thứ 1 đến thứ 6 tại giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2017 sẽ được đặc cách tham dự Giai đoạn II giải Futsal Vô địch Quốc gia năm 2018, các đội khác sẽ phải tham dự vòng loại. Các đội xếp thừ thứ 1 đến thứ 5 sẽ được đặc cách tham dự Giai đoạn II giải Futsal Cúp Quốc gia HDBank 2017. Đội Vô địch giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2017 sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Futsal Vô địch các CLB châu Á; đội xếp thứ Nhì sẽ tham dự giải Vô địch các câu lạc bộ Futsal Đông Nam Á.

boc tham xep lich giai doan 2 giai vo dich quoc gia futsal hdbank  hinh 2
Ủy viên thường trực VFF - ông Trần Anh Tú phát biểu.

boc tham xep lich giai doan 2 giai vo dich quoc gia futsal hdbank  hinh 3
Trưởng đoàn Sannatech Trần Duy Hiếu nêu ý kiến.

Theo kết quả bốc thăm chiều nay, lễ khai mạc lượt đi sẽ diễn ra vào lúc 16h  ngày 8/4, sau đó là trận khai mạc giữa đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa.

Cũng tại lễ bốc thăm, ban tổ chức và lãnh đội các đội bóng đã nghe báo cáo tổng kết vòng loại và bàn bạc, rút kinh nghiệm về công tác an ninh, an toàn, công tác tổ chức, kỷ luật. Theo đó, ban tổ chức đánh giá các trận đấu giai đoạn vòng loại đã diễn ra sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao, trung bình 4,55 bàn thắng/trận, lượng khán giả bắt đầu quan tâm đến futsal tăng cao. 

boc tham xep lich giai doan 2 giai vo dich quoc gia futsal hdbank  hinh 4
Bốc thăm các cặp đấu.

Nhìn chung các đội đã chấp hành tốt qui định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tuy nhiên vẫn có một số huấn luyện viên và cầu thủ có hành vi sai phạm và tại buổi họp hôm nay, đại diện câu lạc bộ Kim Toàn Đà Nẵng đã nhận sai vì những hành vi trên…Với sự tham gia tổ chức của VOV cùng sự tài trợ của HD Bank, giải vô địch quốc gia futsal HDBank 2017 được kỳ vọng sẽ mang lại những nét tích cực cho nền futsal nước nhà.

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Tôi hy vọng giai đoạn 2 các đội sẽ phát huy tinh thần thi đấu hết mình. Là người phụ trách Futsal, tôi thấy các đội có sự chuẩn bị rất nghiêm túc và tất cả đều xác định đây là trận đánh lớn và đều sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giải thành công”./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Đau xót lễ tang tập thể dành cho các nạn nhân vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Người dân Italy, nhất là Genoa, vô cùng buồn đau trước hậu quả nặng nề của vụ sập cầu Morandi. Một lễ tang tập thể đã được tổ chức cho các nạn nhân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x