Các đội bóng Serie A có thể trở lại tập luyện trong tháng 5

Các đội bóng Serie A có thể trở lại tập luyện trong tháng 5

VOV.VN - Các đội bóng Serie A có thể trở lại tập luyện nhóm vào ngày 18/5 và việc tập luyện cá nhân có thể trở lại từ ngày 4/5.
cac doi bong serie a co the tro lai tap luyen trong thang 5 hinh 1
Các đội bóng Serie A có thể trở lại tập luyện trong tháng 5. (Ảnh: Getty)

Thủ tướng Italia, ông Giuseppe Conte, tuyên bố các CLB thể thao chuyên nghiệp có thể trở lại tập luyện từ ngày 18/5 và việc tập luyện cá nhân có thể trở lại từ ngày 4/5.

Chính phủ Italia vẫn chưa ấn định thời gian các giải đấu thể thao chuyên nghiệp như Serie A có thể trở lại thi đấu. Nhưng theo tờ Standard, Serie A có thể sẽ trở lại vào tháng 6 với các trận đấu không có khán giả.

Serie A đã bị hoãn từ hôm 9/3 sau khi Chính phủ Italia quyết định phong tỏa đất nước. Giải đấu vẫn còn 12 vòng đấu nữa mới kết thúc, cộng thêm 4 trận bị hoãn từ vòng 25. Trong khi đó, Coppa Italia mới đi đến vòng bán kết.

“Bộ trưởng Thể thao, Vincenzo Spadafora, sẽ làm việc với LĐBĐ Italia để xác định việc tập luyện cá nhân trở lại từ ngày 4/5 và việc tập luyện nhóm từ ngày 18/5. Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá để xem các giải đấu có thể hoàn tất hay sẽ bị hủy bỏ.” – Thủ tướng Giuseppe Conte cho biết.

Thủ tướng Giuseppe Conte cũng nhấn mạnh rằng các hoạt động thể thao phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt y tế khi được phép hoạt động trở lại. Tất cả sẽ phải nghiêm túc tuân thủ quy định về giãn cách xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close