Cận cảnh pha bóng khiến Đình Trọng chấn thương nặng

Cận cảnh pha bóng khiến Đình Trọng chấn thương nặng

VOV.VN - Clip pha bóng dẫn đến chấn thương đáng tiếc của Đình Trọng ở trận đấu với HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2019.

Clip pha bóng khiến Đình Trọng chấn thương (bản quyền: VTVcab)

Phút 37 ở trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2019, đội chủ nhà có đợt phản công nhanh, Chevaughn Walsh xử lý bóng khéo léo ở giữa sân gây khó khăn cho Đình Trọng.

Trong lúc phán đoán hướng rê bóng của Chevaughn Walsh, Đình Trọng đã giữ trụ không tốt nên bị chấn thương. Ngay lập tức trung vệ của Hà Nội FC ôm mặt khóc và phải rời sân bằng cáng.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, Chủ tịch của Hà Nội FC, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Hiện tại, Đình Trọng bị sưng đầu gối và chườm đá. Với đầu gối đang bị sưng thì chuyện chụp phim để biết kết quả về chấn Thương của Trọng ngay tại Gia Lai là rất khó.

Bởi vậy,  kết quả chính xác nhất vẫn phải chờ chúng tôi về Hà Nội để kiểm tra cho cậu ấy. Lúc này, tôi chỉ biết nói là mong chờ may mắn sẽ đến với cậu ấy sau chấn thương đáng tiếc này”.

Chia điểm với HAGL, Hà Nội FC vẫn đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 22 điểm. Hiện tại, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm kém TPHCM, đội chính thức vô địch lượt đi 4 điểm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close