Cầu thủ Pháp nguy kịch do mắc Covid-19

Cầu thủ Pháp nguy kịch do mắc Covid-19

VOV.VN - Cầu thủ người Pháp - Junior Sambia đang ở trong tình trạng nguy kịch sau khi được chẩn đoán mắc Covid-19.

Theo tờ L'Equipe của Pháp, tiền vệ Junior Sambia đang ở trong tình trạng nguy kịch sau khi được đưa vào bệnh viện hôm 24/4 vừa qua. Cầu thủ này vào viện với những triệu chứng của người mắc Covid-19 và những mẫu xét nghiệm ngày 25/4 cho thấy anh đã dương tính với SARS-CoV-2. 

cau thu phap nguy kich do mac covid-19 hinh 1
Cầu thủ Junior Sambia (Ảnh: Getty). 

Frederic Guerra, người đại diện của Junior Sambia xác nhận:  "Thân chủ của tôi đã bị hôn mê và đang phải điều trị tích cực. Trước khi được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, cậu ấy đã có mẫu thử đầu tiên âm tính và được ra viện ngay sau khi có kết quả. Tuy nhiên, sau đó cậu ấy vẫn cảm thấy khó chịu và đã chuyển bệnh viện khác để khám thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 và rơi vào trạng thái hôn mê không lâu sau đó". 

Sambia đã ra sân 22 trận trên mọi đấu trường cho Montpellier mùa này, ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn. Anh là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất CLB từng vô địch Ligue 1 mùa giải 2011-2012. 

Như vậy, Sambia là cầu thủ đầu tiên ở giải đấu cao nhất nước Pháp mắc Covid-19. Trước đó đã có 2 cầu thủ ở giải Ligue 2 được xác định dương tính với SARS-CoV-2./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close