CĐV Iran dùng Kèn Vuvuzelas để phá sức CR7

VOV.VN - Một nhóm CĐV của Iran bị bắt gặp sử dụng Kèn Vuvuzelas bên ngoài khách sạn lưu trú của ĐT Bồ Đào Nha, với mục đích phá giấc ngủ của CR7.

Theo đó, trước cuộc đối đầu giữa Iran và Bồ Đào Nha ở loạt trận thứ 3 bảng B, World Cup 2018, một lượng lớn CĐV của Iran đã kéo đến tụ tập bên ngoài khách sạn lưu trú của ĐT Bồ Đào Nha. Họ sử dụng những chiếc Kèn Vuvuzelas để tạo ra tiếng ồn, nhằm mục đích phá giấc ngủ của CR7 và các thành viên ĐT Bồ Đào Nha.

cdv iran dung ken vuvuzelas de pha suc cr7 hinh 1
CĐV ĐT Iran dùng Kèn Vuvuzelas phá giấc ngủ ĐT Bồ Đào Nha (Ảnh: Getty).
Trước những tiếng ồn quá mức được tạo ra bởi các CĐV của Iran, CR7 đã quyết định can thiệp. Cụ thể, trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy hình ảnh CR7 trên cửa sổ khách sạn và có những cử chỉ kêu gọi người hâm mộ ĐT Iran im lặng để anh và các đồng đội được nghỉ ngơi.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiền đạo người Bồ là nạn nhân của chiêu trò này. Còn nhớ, trong một trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/16 Champions League giữa hai CLB Real vs PSG, các CĐV của PSG cũng tập trung bên ngoài khách sạn nơi CLB Real lưu trú. Họ đánh trống, thậm chí sử dụng pháo sáng, nhằm mục đích phá giấc ngủ và khiến cho các cầu thủ Real, đặc biệt là CR7 không có được thể lực tốt nhất cho trận đấu./.

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lãnh đạo Triều Tiên thân mật tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thân mật chiêu đãi ông Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng sau khi đích thân ra tận sân bay để đón Tổng thống Hàn Quốc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x