CHÍNH THỨC: Hà Nội FC “trói chân” trò cưng của HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Hà Nội FC “trói chân” tiền vệ Phạm Đức Huy, cầu thủ được HLV Park tin dùng ở ĐTQG với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2022.

Đức Huy thi đấu rất thành công trong màu áo của Hà Nội FC ở mùa giải 2019. Cầu thủ này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng trao cơ hội ở sân chơi V-League, Cúp Quốc gia cũng như AFC Cup 2019.

Đức Huy thi đấu rất tốt trong màu áo Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam.

Trong màu áo ĐT Việt Nam, Đức Huy cũng thường xuyên được HLV Park Hang Seo trao cơ hội. Dù đá ở vị trí tiền vệ đánh chặn, tiền vệ cánh hay hậu vệ cánh thì Đức Huy cũng đều hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Màn trình diễn ấn tượng của Đức Huy trong 2 mùa giải gần đây giúp anh được nhiều đội bóng ở V-League quan tâm. Nhận thấy sự đe dọa từ các đối thủ, ban lãnh đạo Hà Nọi FC đã thuyết phục tiền vệ sinh năm 1995 gia hạn hợp đồng và đã thành công.

Theo đó, Đức Huy sẽ ở lại sân Hàng Đẫy tới năm 2022. Trên trang facebook chính thức của mình, Hà Nội FC thông báo: “Với mong muốn kiện toàn nhân sự cho mùa giải 2020, Hà Nội FC đã thương thảo thành công bản hợp đồng mới với tiền vệ Phạm Đức Huy. Cầu thủ khoác áo số 15 của Hà Nội FC sẽ cống hiến cho đại diện Thủ đô đến năm 2022.

Ban lãnh đạo Hà Nội FC tin tưởng sự góp mặt của Đức Huy trong đội hình sẽ giúp đội bóng ngày càng bay cao, với mục tiêu bảo vệ thành công 2 chức vô địch V-league và Cúp Quốc gia ở mùa giải tới”./.

Yến Hoàng/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

VIDEO: Những pha cứu thua ấn tượng của Bùi Tiến Dũng ở Hà Nội FC

VOV.VN - Video những pha cứu thua ấn tượng của Bùi Tiến Dũng trong màu áo Hà Nội FC ở mùa giải 2019.

Cập bến TPHCM, Bùi Tiến Dũng gửi tâm thư xúc động tới Hà Nội FC

VOV.VN - Sau khi quyết định cập bến CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi tâm thư cảm ơn tới BLĐ và CĐV của Hà Nội FC.

Clip: Hà Nội FC và khát vọng vươn tầm châu lục

VOV.VN -Với sự chuẩn bị kỹ càng, Hà Nội FC đang cho thấy sự nghiêm túc cũng như hướng tới mục tiêu xa hơn tại mùa giải 2020.

Tin cùng chuyên mục