HGAL ký hợp đồng với ngoại binh chất lượng

HGAL ký hợp đồng với ngoại binh chất lượng

VOV.VN - HAGL đã quyết định ký hợp đồng với ngoại binh Chevaughn Walsh, cầu thủ đã thi đấu cho đội bóng này ở giai đoạn lượt đi V-League 2019.
hgal ky hop dong voi ngoai binh chat luong hinh 1
Chevaughn Walsh thi đấu rất tốt trong màu áo HAGL ở giai đoạn lượt đi V-League 2019.

Chevaughn Walsh thi đấu cho HAGL ở giai đoạn 1 của mùa giải 2019. Tính riêng ở đấu trường V-League, tiền đạo này ghi được 7 bàn thắng sau 13 trận ra sân cho đội bóng phố núi.

Tuy nhiên, do dính chấn thương nặng nên HAGL và Chevaughn Walsh đã đường ai nấy đi ở giai đoạn 2. Sau đó, đội chủ sân Pleiku đã ký hợp đồng với Felipe Martins, nhưng chân sút này thi đấu thiếu hiệu quả.

Do đó, trước thềm mùa giải 2020, HAGL quyết định tái ký hợp đồng với Chevaughn Walsh. Hiện tại, chân sút này đã hoàn toàn bình phục chấn thương, sẵn sàng chinh chiến cùng đội bóng phố núi.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân trong ngày ký hợp đồng với HAGL, Chevaughn Walsh cho biết, anh cảm thấy vui, biết ơn khi ký hợp đồng với đội chủ sân Pleiku. Tiền đạo này hy vọng sẽ thi đấu tốt, ghi được nhiều bàn thắng ở mùa giải 2020.

Trước khi ký hợp đồng với Chevaughn Walsh, HAGL đã chiêu mộ thành công 2 ngoại binh chất lượng là Memovic Damir và Việt kiều Steven Dang. Ở chiều ngược lại, đội bóng này cũng cho một số cầu thủ nội sang Bình Đình để tích lũy kinh nghiệm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close