CHÍNH THỨC: MU chốt tương lai của Solskjær

CHÍNH THỨC: MU chốt tương lai của Solskjær

VOV.VN - Ban lãnh đạo MU bổ nhiệm HLV Solskjær là huấn luyện viên chính thức với “Quỷ đỏ” với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
chinh thuc: mu chot tuong lai cua solskjær hinh 1
HLV Solskjær dẫn dắt MU với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (Ảnh: Getty).

Trang chủ của MU thông báo, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” bỏ nhiệm HLV Solskjær làm thuyền trưởng chính thức của “Quỷ đỏ”. Nhà cầm quân người Na Uy được ký hợp đồng có thời hạn 3 năm.

HLV Solskjær được bổ nhiệm dẫn dắt tạm quyền MU vào ngày 19/12/2018. Ông giúp đội chủ sân Old Trafford giành chiến thắng trong 8 trận liên tiếp, để lập kỷ lục. Tính đến thời điểm hiện tại, ông giúp MU thắng 14 trong tổng số 19 trận cầm quân.

Trong ngày được bổ nhiệm chính thức, HLV Solskjær nói: “Tôi thật vinh dự khi trở thành cầu thủ của MU và sau đó bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở đây. Những tháng qua là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi muốn cảm ơn tất cả các huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên đã đồng hành cùng tôi đến thời điểm này.

Đây là công việc mà tôi luôn mơ ước và tôi rất phấn khích khi có cơ hội dẫn dắt câu lạc bộ lâu d. Tôi hy vọng sẽ mang lại thành công cho đội bóng, điều mà những người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng được nhận”.

Trong khi đó, Phó chủ tịch điều hành, Ed Woodward nói: “Solskjær đã mang đều nhiều kinh nghiệm cả trong cương vị cầu thủ cũng như huấn luyện viên. Ông trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ, hiểu biết sâu sắc văn hóa của đội bóng. Tất cả những điều này cho thấy, ông ấy là người phù hợp để đưa MU tiến lên”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close