CHÍNH THỨC: TPHCM tham dự Giải CLB Đông Nam Á 2020

CHÍNH THỨC: TPHCM và Hà Nội FC tham dự Giải CLB Đông Nam Á 2020

VOV.VN - Câu lạc bộ bóng đá TPHCM và Hà Nội FC sẽ tham gia tranh tài ở Giải CLB Đông Nam Á (ASEAN Club Championship - ACC) 2020.

TPHCM cùng với Hà Nội FC là hai đại diện của bóng đá Việt Nam tham gia tranh tài ở Giải CLB Đông Nam Á (ASEAN Club Championship - ACC) 2020. Chủ tịch câu lạc bộ TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận thông tin này với VOV.VN

chinh thuc: tphcm tham du giai clb dong nam a 2020 hinh 1
TPHCM (áo đỏ) sẽ tham dự Giải CLB Đông Nam Á 2020.

Ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch của câu lạc bộ TPHCM cho biết: “TPHCM sẽ tham gia tranh tài ở Giải CLB Đông Nam Á 2020. Mục tiêu của chúng tôi là giành kết quả tốt nhất, tiến sâu nhất có thể”.

Giải CLB Đông Nam Á 2020 có 12 đội bóng tranh tài. Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, mỗi nước sẽ có 2 đại diện tham gia; Myanmar và Singapore mỗi nước có 1 đại diện. Trong khi đó, các CLB của Brunei, Philippines, Lào, Campuchia và Timor-Leste sẽ đá play-off để tìm ra 2 đại diện còn lại.

12 CLB sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi đội sẽ thi đấu 5 trận vòng bảng (việc đá sân khách - sân nhà sẽ được phân định dựa trên kết quả bốc thăm). Hai đội dẫn đầu mỗi bảng đấu sẽ đi tiếp vào bán kết. Đội vô địch sẽ nhận tổng số tiền thưởng là hơn 400.000 USD (khoảng 9,2 tỷ đồng).

Mỗi đội bóng được phép đăng ký 3 cầu thủ nước ngoài, 1 ngoại binh châu Á và còn lại là cầu thủ Đông Nam Á. Danh sách đăng ký bao gồm tối thiểu 25 cầu thủ và tối đa 30 cầu thủ. Các trận đấu của ACC 2020 sẽ diễn ra từ tháng 5/2020 đến tháng 11/2020. /.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close