Lý do TPHCM không thể chiêu mộ Văn Toàn của HAGL

Lý do TPHCM không thể chiêu mộ Văn Toàn của HAGL

VOV.VN - Chủ tịch của câu lạc bộ TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ lý do đội bóng này không chiêu mộ thành công Văn Toàn.
ly do tphcm khong the chieu mo van toan cua hagl hinh 1
TPHCM chiêu mộ Văn Toàn nhưng không thành công.

TPHCM gấp rút chiêu mộ cầu thủ mới để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Mới đây, nhà Á quân V-League 2019 đã chiêu mộ thành công thủ môn Bùi Tiến Dũng từ Hà Nội FC với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Theo kế hoạch chuyển nhượng, TPHCM muốn chiêu mộ Văn Toàn của HAGL, nhưng thương vụ này không thành công. Trong cuộc trả lời phỏng vấn On Sport, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi rất muốn đưa Văn Toàn về TPHCM thi đấu, nhưng cậu ấy là nòng cốt của HAGL. Ở mùa giải tới, HAGL có những mục tiêu cần vươn tới nên sự việc không thành công”.

“Theo tôi, những cầu thủ của HAGL đang đá ở V-League là những cầu thủ rất tốt của nền bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Bất kỳ cầu thủ này về TPHCM thì đó là cầu thủ tốt, có tên tuổi trong làng bóng đá Việt Nam” – cựu thuyền trưởng của ĐT Việt Nam khẳng định.

Hiện tại, TPHCM đang đàm phán để ký hợp đồng với Công Phượng, ông Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ: Hiện tại, TPHCM đang trong quá trình đàm phán với Công Phượng. Theo thông tin tôi nắm bắt được từ lãnh đạo câu lạc bộ, 90% chúng tôi sẽ chiêu mộ được Công Phượng về.

Đó là điều rất tốt. Tôi không biết Công Phượng sang nước ngoài thi đấu như thế nào, mỗi người nhìn nhận một kiểu, nhưng theo tôi về chuyên môn thì Công Phượng là cầu thủ rất tốt. Tôi chắc chắn Công Phượng về TPHCM sẽ phô diễn hết khả năng sẵn có”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close