Chuẩn bị cho SEA Games 30 ĐT nữ Việt Nam tập huấn ở Quảng Ninh

Chuẩn bị cho SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam tập huấn ở Quảng Ninh

VOV.VN - Nhằm chuẩn bị cho môn bóng đá nữ SEA Games 30, những ngày này, đội tuyển nữ Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.
chuan bi cho sea games 30 dt nu viet nam tap huan o quang ninh hinh 1
Sau chức vô địch giải Đông Nam Á, ĐT nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho SEA Games. (Ảnh: VFF). 

Trong những ngày rèn quân tại Cẩm Phả, ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam chủ yếu yêu cầu các cầu thủ tập trung cao độ cho các bài tập thể lực nặng trên bãi biển và sân cỏ.

Các cầu thủ đã khá quen với các bài tập thể lực nặng do HLV Mai Đức Chung đề ra nên không khí tập luyện diễn ra thoải mái và tinh thần tập luyện nghiêm túc vẫn luôn được duy trì trong mỗi buổi tập. Trong ngày hôm nay (14/10), các cầu thủ đã tiếp tục có 2 buổi tập tại sân Cửa Ông.

Trong thời gian còn lại tại Cẩm Phả, HLV Mai Đức Chung sẽ cho các cầu thủ tập luyện trên bãi biển 2 buổi nữa vào các sáng 15/10 và 17/10.

Các buổi tập còn lại sẽ diễn ra tại sân Cửa Ông. Trong thời gian này, đội tuyển nữ chủ yếu tập trung thực hiện các bài tập mà không thi đấu giao hữu.

Kết thúc giai đoạn rèn thể lực, đội tuyển nữ quốc gia sẽ quay về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) vào chiều tối 17/10 để chuyển sang giai đoạn rèn kỹ chiến thuật, lắp ghép đội hình và thi đấu giao hữu thử nghiệm nhân sự.

Dự kiến, sau những ngày tập trung tại Hà Nội, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản tập huấn hơn 10 ngày trước khi sang Philippines tham dự SEA Games 30 với mục tiêu là bảo vệ thành công tấm HCV./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close