Chương Thị Kiều bỏ lỡ vòng play-off Olympic Tokyo vì chấn thương

Chương Thị Kiều bỏ lỡ vòng play-off Olympic Tokyo vì chấn thương

VOV.VN - Trung vệ Chương Thị Kiều không thể tham dự vòng play-off Olympic Tokyo 2020 cùng ĐT nữ Việt Nam vì chấn thương.
chuong thi kieu bo lo vong play-off olympic tokyo vi chan thuong hinh 1
Chương Thị Kiều bỏ lỡ vòng play-off Olympic Tokyo vì chấn thương. (Ảnh: Ngọc Duy)

Trung vệ Chương Thị Kiều buộc phải nói lời chia tay ĐT nữ Việt Nam do chấn thương đứt dây chằng chéo trái phía trước. Như vậy, Chương Thị Kiều sẽ không thể cùng ĐT nữ Việt Nam tham dự cuộc đối đầu với ĐT nữ Australia tại vòng play-off Olympic Tokyo.

HLV Mai Đức Chung cho biết chấn thương của Chương Thị Kiều nặng hơn dự kiến và sự vắng mặt của trung vệ này là tổn thất lớn với hàng phòng ngự ĐT nữ Việt Nam. Trước đó, Chương Thị Kiều cũng đã bỏ lỡ Vòng loại Olympic Tokyo 2020 vì chấn thương.

“Trước khi gọi Kiều lên tập trung, tôi cũng đã nói chuyện với cầu thủ và hoàn toàn lạc quan rằng Kiều chỉ bị chấn thương nhẹ. Kiều cũng cho biết bản thân hoàn toàn bình phục và sẵn sàng tập luyện trở lại. Ngay sau khi Kiều ra Hà Nội cũng đã được bác sỹ của đội đưa đi kiểm tra tổng thể.

Vì vậy, kết quả khám của Kiều cũng khiến tôi buồn và hơi lo lắng một chút. Việc không có Kiều trong đội hình chính sẽ khiến đội tuyển nữ Việt Nam thiếu đi sự hoàn chỉnh, sức mạnh hàng thủ vì đó cũng giảm đi đáng kể. Nhưng biết làm sao được, Kiều còn trẻ, cần được sớm phẫu thuật và hồi phục để còn chuẩn bị cho SEA Games năm sau” – HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Theo bác sĩ Trần Thị Trinh của ĐT nữ Việt Nam, chấn thương của Chương Thị Kiều sẽ phải tiến hành phẫu thuật để điều trị. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ trung vệ sinh năm 1995 sẽ phải rời xa sân cỏ trong thời gian bao nhiêu lâu.

“Chấn thương của Kiều không hề nhẹ, nên các bác sỹ chỉ định Kiều không thể thi đấu mà cần phẫu thuật. Việc này cần có kết luận cuối cùng của các thành viên Ban y học và LĐBĐVN trước khi quyết định phương án điều trị cho Kiều” – Bác sĩ Trần Thị Trinh cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close