CLB Đan Mạch có giải pháp "siêu dị" để đón CĐV đến sân sau Covid-19

CLB Đan Mạch có giải pháp “siêu dị” để đón CĐV đến sân sau Covid-19

VOV.VN - CLB của Đan Mạch đã có một giải pháp vô cùng độc đáo để có thể đón các CĐV đến sân sau khi dịch Covid-19 qua đi.

Tại châu Âu, nhiều đội bóng đang lo ngại về khả năng sẽ không thể mở cửa đón CĐV khi các trận đấu trở lại sau dịch Covid-19. Nhiều ý tưởng để khỏa lấp sự trống vắng của các khán đài cũng như giúp người hâm mộ đỡ thiệt thòi đã được đưa ra. 

clb dan mach co giai phap "sieu di" de don cdv den san sau covid-19 hinh 1
Hình ảnh mô phỏng ý tưởng Drive-in football của CLB Midtjylland (Ảnh: Midtjylland)

Tuy nhiên, giải pháp đặc biệt nhất phải thuộc về CLB của Đan Mạch - Midtjylland. Theo đó, đội bóng này đưa ra ý tưởng "Drive-in football". Các CĐV sẽ ngồi trong xe ô tô của mình và theo dõi diễn biến trận đấu thông qua các màn hình lớn và hệ thống âm thanh khổng lồ lắp đặt quanh sân sân. Với giải pháp “Drive-in football”, CLB Midtjylland hi vọng các CĐV vừa có thể tập trung cổ vũ cho đội bóng thân yêu vừa không lo bị virus SARS-CoV-2 tấn công.

CLB Midtjylland đã trình bày ý tưởng “Drive-in football” lên BTC giải VĐQG Đan Mạch, chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan như anh ninh, cứu hỏa, y tế... Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 ô tô (10.000 CĐV) được cấp phép đỗ xung quanh SVĐ MCH, sân nhà của đội bóng này. 

Ý tưởng của đội bóng Đan Mạch đã nhận được những phản hồi trái chiều từ dư luận. Một số ý kiến cho rằng đây là ý tưởng rất hay nhưng sẽ không phù hợp để áp dụng cho những đội bóng lớn với lượng CĐV lên đến vài chục nghìn, thậm chí 100.000 mỗi trận đấu./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close