Công bố bản quyền La Liga 4 mùa liên tiếp trước trận “siêu kinh điển”

Công bố bản quyền La Liga 4 mùa liên tiếp trước trận “siêu kinh điển”

VOV.VN - Chiều 18/12, tại TPHCM, Công ty truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) công bố bản quyền phát sóng giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha – La Liga Santander.

Theo đó, SCTV nắm bản quyền phát sóng trên mọi hạ tầng và giữ quyền phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ mùa giải 2019 – 2020 đến mùa giải 2022 – 2023.
Tất cả các trận đấu tại giải La Liga sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh SSport-SCTV17, SSport2-SCTV15, SSport3-BTV5 và SSport1-SCTV22. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các hạ tầng khác như www.tv24.vn hay trên ứng dụng SCTV Online.

cong bo ban quyen la liga 4 mua lien tiep truoc tran "sieu kinh dien" hinh 1
Ông Trần Văn Uý (phải) nhận quả bóng thi đấu từ đại diện La Liga tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Uý, Tổng Giám đốc truyền hình cáp (SCTV) cho biết, La Liga là giải bóng đá nổi tiếng toàn cầu và SCTV sẽ đầu tư trực tiếp tất cả 10 trận đấu mỗi vòng để mang đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn. Các trận đấu được đầu tư công phu với các chương trình bình luận trước, trong và sau trận đấu, với sự tham gia của các chuyên gia thể thao, nhà báo, cầu thủ bóng đá có tên tuổi.

“Trước trận Siêu kinh điển chúng tôi tổ chức họp báo để khẳng định SCTV có 4 mùa liên tiếp từ 2019 – 2023 cung cấp cho khán giả giải bóng đá hàng đầu thế giới là món ăn tinh thần về thể thao không thể thiếu” - ông Uý nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close