Công Phượng và đồng đội sẽ “gây sốt” tại V-League 2015? <VOV.VN

Công Phượng và đồng đội sẽ “gây sốt” ở V-League 2015?

VOV.VN - Với sự xuất hiện của những “ngôi sao” như Công Phượng, Tuấn Anh…, V-League 2015 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.

cong phuong va dong doi se "gay sot" tai v-league 2015? <vov.vn hinh 1 CĐV mua vé cả mùa được tặng kèm áo đấu của Công Phượng. (Ảnh: HAGL FC)

Từ trước đến nay, việc các CĐV mua vé cả mùa xem V-League là chuyện khá hiếm hoi. Nhưng với sự xuất hiện của các cầu thủ đã từng “làm mưa, làm gió” trong màu áo U19 Việt Nam, nhiều CĐV đã sẵn sàng bỏ tiền ra mua vé cả mùa giải xem HAGL thi đấu. Trong đó, có không ít người là “fan ruột” của các ngôi sao như Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường…

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán vé cả mùa V-League 2015, nhiều CĐV đã tập trung tại sân Pleiku đặt mua vé. Cá biệt, có những người đặt mua cả chục vé cho người thân và bạn bè. Điều này cho thấy, sức hấp dẫn của lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường sẽ tác động tích cực đến V-League, thu hút thêm sự quan tâm của khán giả với giải đấu này.

cong phuong va dong doi se "gay sot" tai v-league 2015? <vov.vn hinh 2 Nhiều CĐV sẵn sàng mua chục vé cả mùa cho người thân và bạn bè. (Ảnh: HAGL FC)

Để chuẩn bị cho V-League 2015, Bầu Đức đã làm một cuộc “đại phẫu” đối với HAGL. Theo đó, lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh sẽ được đôn lên làm chủ đạo. Ghế nóng tại sân Pleiku cũng được giành cho HLV Guillaume, người sẽ nhập tịch Việt Nam trong thời gian tới.

Trước thềm mùa giải mới, Bầu Đức cũng cho cả đội HAGL đi tập huấn tại Thái Lan. Dự kiến, thầy trò Guillaume sẽ lên đường sang xứ Chùa Vàng vào ngày 8/12 và có 4 trận giao hữu với các CLB hàng đầu của Thái Lan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close