Cựu tiền đạo ĐT nữ Việt Nam, Ngọc Châm và sân chơi cho các cầu thủ nhí

Cựu tiền đạo ĐT nữ Việt Nam, Ngọc Châm và sân chơi cho các cầu thủ nhí

VOV.VN - Cựu tiền đạo ĐT nữ Việt Nam, Đỗ Thị Ngọc Châm mang tới sân chơi bổ ích cho các cầu thủ nhí ở lứa tuổi U7, U9, U11, U13, U15.
cuu tien dao dt nu viet nam, ngoc cham va san choi cho cac cau thu nhi hinh 1
Cựu tiền đạo Ngọc Châm và các học trò

Sau khi giải nghệ năm 2010, cựu tiền đạo Đỗ Thị Ngọc Châm đã thử sức ở khá nhiều lĩnh vực, từ công tác huấn luyện đến MC thể thao trên sóng truyền hình. Đến năm 2017, cựu thành viên ĐT nữ Việt Nam quyết định mở trung tâm bóng đá cộng đồng CFF.

Trải qua 2 năm hoạt động, Ngọc Châm tỏ ra khá mát tay trong việc vận hành và phát triển CFF. Hiện tại, trung tâm đã có 5 điểm huấn luyện tại Hà Nội, mang niềm vui và những kỹ năng chơi bóng đến các em nhỏ trong độ tuổi từ 5-15 tuổi.

Bên cạnh công tác huấn luyện, Ngọc Châm và các cộng sự còn tổ chức giải đấu “CFF Cúp mùa Xuân”. Đây là ngày hội để các cầu thủ nhí giao lưu và trải nghiệm cảm giác tranh tài, với tinh thần “không có ai thất bại, tất cả đều là người chiến thắng”.

Giải đấu diễn ra tại sân bóng Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) ngày 22/12, với sự tham dự của 5 trung tâm bóng đá cộng đồng: CFF, Viet Goal, HYS, Blue Sky và Dream Football. Các đội bóng nhí thi đấu theo các lứa tuổi U7, U9, U11, U13 và U15

Ngoài việc tận hưởng niềm vui chơi bóng, các cầu thủ nhí tham dự giải đấu còn có dịp giao lưu với HLV Cédric Luongo - Trưởng phòng huấn luyện nền tảng của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close