Dàn cầu thủ U23 Việt Nam “nhăn nhó” với bài tập lạ của thầy Park

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam “nhăn nhó” với bài tập lạ của thầy Park

VOV.VN -Nhằm chuẩn bị cho trận đấu tập với tuyển sinh viên trường đại học Yeungnam, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ tập bài bổ trợ cơ.

Sáng nay (18/12), HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam luyện bài bổ trợ cơ trong phòng tập. Mặc dù chỉ là bổ trợ nhưng độ khó của bài tập này cũng khiến các cầu thủ phải “nhăn nhó”.

dan cau thu u23 viet nam "nhan nho" voi bai tap la cua thay park hinh 1
U23 Việt Nam "nhăn nhó" trước bài tập của HLV Park Hang. (Ảnh: VFF)

Các bài tập này được sự hướng dẫn của trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon và HLV thể lực Park Sung Gyun. Mặc dù các bài tập không mấy dễ dàng với các cầu thủ nhưng không khí buổi tập vẫn đầy ắp tiếng cười.

Đây là bài tập thả lỏng của HLV Park Hang Seo với ĐT U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu tập đầu tiên tại Hàn Quốc với “quân xanh” là Tuyển sinh viên trường Đại học Yeungnam vào lúc 15h (tức 13h theo giờ Việt Nam) hôm nay (18/12).

Trước đó, tin vui đã đến với HLV Park Hang Seo khi các cầu thủ như Quang Hải, Thanh Thịnh và Trọng Hùng đang hồi phục rất tốt hay trung vệ Đình Trọng đã có thể tập luyện với các đồng đội.

Theo kế hoạch, sau trận đấu với tuyển sinh viên trường đại học Yeungnam, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục đấu tập với CLB Busan Transportation Cooperation của Hàn Quốc vào ngày 21/12, trước khi trở về TP HCM vào ngày 22/12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close