Đặng Văn Lâm kêu gọi mọi người ở nhà chống Covid-19

Đặng Văn Lâm kêu gọi mọi người ở nhà chống Covid-19

VOV.VN - Đặng Văn Lâm đại diện CLB Muangthong United lên tiếng kêu gọi mọi người ở nhà để tránh lây lan dịch bệnh Covid-19.

Thủ môn ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm là cầu thủ nối tiếng tiếp theo lên tiếng kêu gọi mọi người ở nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng.

Trên trang facebook chính thức của CLB Muangthong United, chàng thủ thành ĐT Việt Nam gửi thông điệp “stay home, stay safe” nhắn nhủ mọi người cùng ở nhà để phòng tránh đại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

dang van lam keu goi moi nguoi o nha chong covid-19 hinh 1
Văn Lâm đại diện Muangthong United kêu gọi mọi người ở nhà thời điểm Covid-19 đang bùng phát. (Ảnh: Muangthong). 

Thông điệp mà Văn Lâm và CLB Muangthong United đưa ra nhận được sự hưởng ứng của gần 6.000 người. Tất cả đều hi vọng dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng qua đi để các giải đấu bóng đá có thể trở lại bình thường. 

Hiện tại, Thai League giống như các giải đấu khác trong khu vực Đông Nam Á đã tạm nghỉ do những ảnh hưởng của Covid-19. Các đội bóng ở Thái Lan cũng đã tạm dừng việc luyện tập. 

Đặng Văn Lâm sau 2 trận đầu tiên được bắt chính ở mùa giải 2020 đã phải ngồi dự bị ở 3 trận đấu tiếp theo. Phía CLB Muangthong lý giải Văn Lâm bị chấn thương nhẹ, không đạt 100% phong độ. Quãng thời gian Thai League nghỉ vì Covid-19 sẽ là cơ hội để Văn Lâm tích lũy thể lực nhằm có thể lấy lại vị trí chính thức khi giải đấu trở lại./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close