GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta“

VOV.VN - HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng ông rất tự hào về các học trò và cảm thấy vinh dự khi được dẫn dắt Olympic Việt Nam.

Clip Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Syria

Giống như sau trận thắng Olympic Bahrain, HLV Park Hang Seo cũng mở đầu cuộc họp báo sau trận thắng Olympic Syria bằng lời khen ngợi dành cho các cầu thủ Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, lần này chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra vui mừng hơn nhiều.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi đã tiến thêm một bước ở ASIAD 2018. Tôi rất tự hào về các học trò của mình. Được dẫn dắt Olympic Việt Nam là niềm vinh hạnh của tôi”.

"Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta. Hôm nay, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã nỗ lực thi đấu theo đúng đấu pháp và tôi rất biết ơn vì điều đó." - Chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm. 

hlv park hang seo tu hao ve cac cau thu olympic viet nam sau tran thang syria hinh 1
HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Syria. (Ảnh: Ngọc Duy)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ở trận thắng Olympic Syria, các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã chiến đấu cực kỳ kiên cường, trải qua 108 phút cân não trước khi Văn Toàn ghi bàn quyết định. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá nam Việt Nam góp mặt ở bán kết ASIAD.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ Quang Hải tỏ ra cực kỳ hân hoan: “Cá nhân tôi và các đồng đội đều rất hạnh phúc với chiến thắng này. Toàn đội Olympic Việt Nam đã nỗ lực chiến đấu để mang tới niềm vui cho người hâm mộ”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Olympic Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức và tập trung tối đa cho trận bán kết sắp tới với Olympic Hàn Quốc.” – Tiền vệ Quang Hải nhấn mạnh về mục tiêu trước mắt của Olympic Việt Nam.

Ở bán kết ASIAD 2018, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc vào lúc 16h00 ngày 29/8./.

Từ Indonesia

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Lộ lý do Nguyễn Hoàng Đức khó có cơ hội lên tuyển

VOV.VN -Theo trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên cho biết, sao trẻ Viettel- Nguyễn Hoàng Đức khó có cơ hội lên tuyển ở đợt này bởi anh dính chấn thương dai dẳng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP