Đinh Thanh Bình: “Tôi rất vui khi được chơi bóng cùng Tuấn Anh và Xuân Trường”

Đinh Thanh Bình vui mừng khi được chơi bóng cùng Tuấn Anh, Xuân Trường

VOV.VN - Tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình khẳng định, anh rất vui khi được trở về HAGL để chơi bóng cùng Tuấn Anh và Xuân Trường.

Đinh Thanh Bình thi đấu cho Viettel theo bản hợp đồng cho mượn trong hơn 1 nam qua. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, tiền đạo này không được trao nhiều cơ hội ra sân để thể hiện bản thân.

Ở giải đoạn lượt đi của mùa giải 2019, Đinh Thanh Bình được ra sân vỏn vẹn 6 trận với tổng thời lượng 216 phút. Do đó, ban lãnh đạo HAGL đã quyết định gọi tiền đạo gốc Thanh Hóa về câu lạc bộ để thi đấu ở giai đoạn hai.

dinh thanh binh: "toi rat vui khi duoc choi bong cung tuan anh va xuan truong" hinh 1
Đinh Thanh Bình trở về HAGL đá giai đoạn 2 mùa giải 2019.

Chia sẻ với truyền thông khi trở về mái nhà xưa, Đinh Thanh Bình cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được trở lại HAGL. Giữa HAGL và Viettel có những điểm tương đồng và chỉ có đôi chút khác biệt. Theo tôi giữa  hai câu lạc bộ hay các lò đào tạo khác ở Việt Nam cũng đang rất tốt”.

“Trong khoảng thời gian thi đấu ở Viettel, tôi đã học được nhiều bài học mà ở HAGL không có điều đó. Lúc đi tôi sẽ cảm nhận và khi về trưởng thành hơn và biết được bước ra ngoài khốc liệt như nào. Trong bóng đá mọi thứ đều công bằng, tôi về lại mái nhà xưa với tất cả anh em của đội đã sống từ nhỏ. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chứng minh để được ra sân nhiều hơn” – Đinh Thanh Bình chia sẻ thêm.

Nói về việc được chơi bóng bên cạnh Xuân Trường, Tuấn Anh, tiền đạo này cho hay: “Tôi rất vui khi được thi đấu cùng với anh Tuấn Anh và Xuân Trường. Có những tiền vệ như vậy thì rất dễ cho tiền đạo có tình huống bóng tốt. Tôi nghĩ rằng không phải nói nhiều về hai anh ấy nữa và tôi rất vui khi được trở về và thi đấu cùng các anh”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close