Đình Trọng chính thức sang Singapore điều trị chấn thương

VOV.VN -Trung vệ Trần Đình Trọng chính thức sang Singapore điều trị chấn thương dây chằng đầu gối.

Hôm nay (23/6), trung vệ Trần Đình Trọng đã lên đường đi Singapore để phẫu thuật dây chằng đầu gối. Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC sẽ đi cùng bác sỹ Vũ Thành Luân và em trai ruột Thanh Bình.

Đình Trọng cùng em trai ruột Thanh Bình và bác sỹ Vũ Thành Luân lên đường đi Singapore điều trị chấn thương. (Ảnh: FBNV)

Được biết, chi phí phẫu thuật dây chằng đấu gối cho trung vệ Đình Trọng sẽ là 600 triệu đồng. Và CLB Hà Nội và công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả. Bác sĩ mổ cho Đình Trọng là Tan Jee Lim, một chuyên gia trong lĩnh vực dây chằng chéo.

Theo dự kiến, trung vệ sinh năm 1997 sẽ cần 6 tới 8 tháng mới có thể trở lại luyện tập. Điều đó đồng nghĩa, Đình Trọng sẽ không thể dự vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30 ở Philippines diễn ra vào cuối năm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng thống Iran: Hành động của Mỹ đe dọa sự ổn định trong khu vực

VOV.VN -Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 14/6 tuyên bố, những hành động gần đây của Mỹ là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sự ổn định trong khu vực.

Đình Trọng được hỗ trợ 600 triệu đồng để chữa trị chấn thương

VOV.VN - Chi phí để phẫu thuật chấn thương của Đình Trọng là 600 triệu, toàn bộ số tiền này sẽ được Hà Nội FC và công ty bảo hiểm hỗ trợ.

Theo chân Đình Trọng, Phan Văn Đức sang Singapore điều trị chấn thương

VOV.VN -HLV trưởng SLNA- Nguyễn Đức Thắng tiết lộ rằng, Phan Văn Đức sẽ sang Singapore để điều trị chấn thương.

HLV trưởng của Hà Nội FC tiết lộ về quá trình điều trị cho Đình Trọng

VOV.VN -HLV trưởng của Hà Nội FC- Chu Đình Nghiêm đã chia sẻ về quá trình điều trị chấn thương cho trung vệ Đình Trọng ở thời gian sắp tới.

Tập tễnh tới sân, Đình Trọng được bầu Hiển ví như “tài sản quốc gia“

VOV.VN -Bất chấp đang bị chấn thương, Đình Trọng vẫn tới sân Hàng Đẫy cổ vũ cho các đồng đội và được bầu Hiển ví như "tài sản quốc gia".

Duy Mạnh xúc động nói về tâm tư của Đình Trọng sau khi chấn thương

VOV.VN - Duy Mạnh có những chia sẻ đầy xúc động về Đình Trọng, người dính chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu khoảng 6 đến 8 tháng.

Tin cùng chuyên mục