Đỗ Hùng Dũng chỉ ra cách giúp Hà Nội FC đối phó với Bình Dương

Đỗ Hùng Dũng chỉ ra cách giúp Hà Nội FC đối phó với Bình Dương

VOV.VN - Đỗ Hùng Dũng chỉ ra cách giúp Hà Nội FC đối phó với Bình Dương ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Trong cuộc họp báo trước trận chung kết lượt đi AFC Cup khu vực Đông Nam Á, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ rằng Hà Nội FC đang gặp khó khăn về mặt thể lực và không thể chuẩn bị cho cuộc đọ sức Bình Dương như ý muốn.

“Hà Nội FC vừa trải qua trận đấu rất căng thẳng với TP.HCM ở V-League nên thể lực cũng bị hao mòn. Sau khi di chuyển xuống Bình Dương, chúng tôi lại không thể tập luyện đúng kế hoạch vì vấn đề thời tiết.” – HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

Theo vị thuyền trưởng Hà Nội FC, Bình Dương nắm lợi thế sân nhà ở trận lượt đi. Do đó, mục tiêu của đội bóng Thủ đô là giành kết quả tốt nhất có thể.

“Bình Dương có lợi thế sân nhà. Họ rất mạnh tình huống cố định và bóng bổng. Ngoài ra Bình Dương cũng biết cách tận dụng tối đa sức mạnh của cầu thủ ngoại. Trong khi đó, Hà Nội lại thiếu vắng cầu thủ ngoại vì chấn thương" – HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra điểm mạnh của đội chủ sân Gò Đậu.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho hay: "Lê Tấn Tài là cầu thủ nguy hiểm nhất của Bình Dương ở tuyến giữa. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh thì rất sắc bén trong vòng cấm. Dù chơi mờ nhạt cả trận nhưng cậu ấy vẫn có thể ghi bàn nhờ khả năng kết thúc rất tốt”.

Đỗ Hùng Dũng cũng chỉ ra phương án đối phó với Bình Dương: “Cách tốt nhất để Hà Nội FC khắc chế điểm mạnh của Bình Dương là cố gắng tận dụng ưu thế kiểm soát bóng. Nếu có thể kiểm soát bóng tốt, mối nguy hiểm cho khung thành Hà Nội FC sẽ giảm đi”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close