Đội bóng của Công Phượng ủng hộ 360 triệu chống dịch Covid-19

Đội bóng của Công Phượng ủng hộ 360 triệu đồng chống dịch Covid-19

VOV.VN - Công Phượng và các đồng đội ở CLB TPHCM cũng như BLĐ, BHL đội bóng này chung tay góp 360 triệu đồng chống dịch Covid-19.
doi bong cua cong phuong ung ho 360 trieu chong dich covid-19 hinh 1
Các thành viên của CLB TPHCM ủng hộ tiền chống dịch Covid-19 (Ảnh: CLBTPHCM).

Sáng nay (3/4), HLV Chung Hae Soung và trợ lý Lư Đình Tuấn đã đại điện cho CLB TPHCM ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam tại UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh.

Số tiền mà CLB TPHCM ủng hộ UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh trong sáng nay (3/4) là 360 triệu đồng. Đây là số tiền được tập thể câu lạc bộ đóng góp nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước khi quyên góp tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19, Công Phượng và các đồng đội ở CLB TPHCM cũng đồng ý giảm lương trong thời gian nghỉ thi đấu dài hạn. Hiện tại, V-League 2020 chưa chốt được thời điểm trở lại khi dịch Covid-19 chưa bị đẩy lùi.

Trước CLB TPHCM ủng hộ tiền chống dịch Covid-19, nhà đương kim vô địch V-League là Hà Nội FC cũng làm việc ý nghĩa. Theo đó, Hà Nội FC và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close