ĐT Việt Nam về Hà Nội muộn hơn ĐT Malaysia <VOV.VN

ĐT Malaysia đến Hà Nội sớm hơn ĐT Việt Nam

VOV.VN - ĐT Việt Nam phải bay vòng từ Kuala Lumpur đến TP HCM rồi mới di chuyển ra Hà Nội, dự kiến đội sẽ hạ cánh lúc 17h30 chiều 8/12.

dt viet nam ve ha noi muon hon dt malaysia <vov.vn hinh 1 ĐT Việt Nam hạ cánh xuống Hà Nội muộn hơn ĐT Malaysia. (Ảnh: Nhung Trần)

Trưa 8/12, thầy trò Dollah Salleh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 trên sân Mỹ Đình. Ngay sau trận thua trước ĐT Việt Nam, HLV Dollah Salleh đã lệnh cho học trò chuẩn bị hành lý và khởi hành sáng hôm sau. Do vậy, chiến lược gia của Malaysia không được biết về vụ ẩu đả giữa CĐV Malaysia và CĐV Việt Nam.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam dù là nước chủ nhà nhưng lại ra Hà Nội muộn hơn Malaysia. Dự kiến, phải đến 17h30, ĐT Việt Nam mới về đến sân bay Nội Bài, sau khi trải qua quãng "hành trình vòng" từ Kuala Lumpur - TP HCM - Hà Nội.

Đây là điểm đáng tiếc, bởi hành trình dài có thể khiến các cầu thủ Việt Nam mệt mỏi hơn đối thủ. Theo lý giải của VFF, nguyên nhân của điều này là do không đặt được vé bay thẳng từ Kuala Lumpur về Hà Nội, nên phải bay vòng qua TP HCM. Trước đó, ĐT Việt Nam cũng đã gặp trục trặc trong khâu đặt vé máy bay, nên sang Malaysia muộn hơn dự kiến.

Ngay sau khi đặt chân đến Hà Nội, hai đội bóng sẽ chuẩn bị bước vào tập luyện cho trận bán kết lượt về. Ngày 9/12, cả ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam đều có lịch tập luyện trên sân Mỹ Đình. Lần tái đấu này, ĐT Việt Nam đang nắm mọi lợi thế từ tỉ số, sân bãi đến khán giả nhà. Cánh cửa vào chung kết đang mở ra thênh thang đối với thầy trò Toshiya Miura./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close