ĐT nữ Việt Nam phải thi đấu giữa trưa tại vòng loại Olympic 2020

ĐT nữ Việt Nam phải thi đấu giữa trưa tại vòng loại Olympic 2020

VOV.VN - AFC vừa công bố giờ thi đấu của các trận vòng loại Olympic 2020 môn bóng đá nữ. Theo đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải ra sân lúc giữa trưa.

Theo lịch trình, ĐT nữ Việt Nam thi đấu tại Olympic 2020 môn bóng đá nữ từ ngày 3/2 đến ngày 9/2 tại Jeju (Hàn Quốc). Theo kế hoạch ban đầu, bảng đấu này có 4 đội nhưng ĐT nữ Triều Tiên đã xin rút lui vào giờ chót. Vì thế bảng đấu chỉ còn 3 đội là Việt Nam, Myanmar và chủ nhà Hàn Quốc. 

dt nu viet nam phai thi dau giua trua tai vong loai olympic 2020  hinh 1
ĐT nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện trước khi tham dự vòng loại Olympic 2020. 

Chính vì việc thay đổi số đội nên BTC cũng đã quyết định thay đổi giờ thi đấu cụ thể của các trận đấu. Theo đó, thay vì được tổ chức vào buổi chiều và tối như thường lệ, AFC đã ấn định thời gian thi đấu là 12h trưa (giờ Hàn Quốc - tức 10h sáng giờ Việt Nam). ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận gặp Myanmar và Hàn Quốc vào khung giờ trên trong các ngày 6/2 và 9/2. 

Việc thi đấu chính thức một trận đấu vào buổi trưa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình sinh hoạt và tập luyện hàng ngày của các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam khi trước đây các cầu thủ đã quen thi đấu các trận chính thức vào buổi chiều và tối. 

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình rèn thể lực tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị tranh tài tại  vòng loại Olympic 2020 môn bóng đá nữ./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close