ĐT Việt Nam đã nghiên cứu kỹ Thái Lan, sẽ có cách "bắt chết" Chanathip

ĐT Việt Nam đã nghiên cứu kỹ Thái Lan, sẽ có cách “bắt chết” Chanathip

VOV.VN - Theo tiền vệ Huy Hùng, ĐT Việt Nam đã nghiên cứu kỹ đối thủ Thái Lan và sẽ tìm ra cách "bắt chết" Chanathip Songkrasin.
dt viet nam da nghien cuu ky thai lan, se co cach "bat chet" chanathip hinh 1
Tiền vệ Huy Hùng trả lời phỏng vấn chiều 3/9. (Ảnh: Chi Chi)

"ĐT Thái Lan có hàng tiền vệ rất tốt, đặc biệt là Chanathip Songkrasin đã thi đấu bên Nhật Bản. Đó là cầu thủ rất chất lượng có khả năng gây đột biến cao" - Tiền vệ Huy Hùng chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 3/9 của ĐT Việt Nam. 

Tuy nhiên, tiền vệ này cũng cho biết, ĐT Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lối chơi của đối thủ và đặc biệt là Chanathip Songkrasin. Đồng thời, Huy Hùng cũng chỉ ra "sự tập trung" là chìa khóa để đối phó với "Messi Thái". 

"Đối đầu với Chanathip, các cầu thủ ĐT Việt Nam cần phải rất tập trung. Toàn đội cũng đã nghiên cứu rất kỹ để tìm ra cách bắt chết Chanathip. Nếu như được giao nhiệm vụ theo kèm Chanathip, tôi cũng như toàn đội sẽ phải tập trung cao đội để ngăn chặn cậu ấy" - Huy Hùng nói. 

"Chanathip Songkrasin là cầu thủ rất thông minh, có khả năng di chuyển và cầm bóng rê dắt lợi hại. Theo tôi, ĐT Thái Lan sẽ mạnh hơn so với King’s Cup vừa qua" - Huy Hùng cho biết thêm.

Cũng theo Huy Hùng, ĐT Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ, rèn luyện các miếng đánh chiến thuật và các tình huống cố định để hóa giải ĐT Thái Lan trong trận đấu tới./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close