Trợ lý của thầy Park khiến các học trò méo mặt vì bài tập thể lực

VOV.VN - Trợ lý của HLV Park Hang Seo, HLV thể lực Abderrahmen Mejbri khiến các học trò U22 Việt Nam méo mặt với bài rèn thể lực.

Chiều nay (3/9), U22 Việt Nam có buổi tập thứ 7 tại Trung tâm PVF.
Lịch tập ban đầu là 17h chiều, nhưng ban huấn luyện đã đẩy lên sớm hơn 30 phút. 
16h30 thời tiết vẫn khá nóng, ban huấn luyện muốn các cầu thủ rèn thể lực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc.
Ban huấn luyện chia nhóm rồi cho các cầu thủ chạy vòng quanh sân trong vòng 30 phút.
Trong buổi tập hôm nay, U22 Việt Nam không có trường hợp chấn thương nào. Triệu Việt Hưng - người vừa mới bình phục chấn thương đã tập luyện rất hăng say.
 
Bài tập ngày hôm nay giống với buổi rèn quân thứ 2 của U22 Việt Nam tại Trung tâm PVF.
HLV Abderrahmen Mejbri vẫn là nhân vật chính khi liên tục gào thét các cầu thủ phải chạy nhanh, đúng thời gian quy định.
Các thủ môn tập luyện với HLV thủ môn Thế Anh. Sau các bài tập với bóng đặc, Bùi Tiến Dũng và các thủ môn của U22 Việt Nam tập nhảy qua dây và bắt bóng.
HLV Thế Anh hài lòng khi các học trò hoàn thành giáo án đề ra.
Bùi Tiến Dũng mệt mỏi sau những bài tập của HLV Thế Anh. Theo lịch, ngày mai U22 Việt Nam sẽ tập buổi cuối tại PVF sau đó ngày 5/9 sẽ lên đường sang Trung Quốc./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Luyện tập cùng “vũ khí bí mật”, U22 Việt Nam sẵn sàng đấu U22 Trung Quốc

VOV.VN - Ban huấn luyện của U22 Việt Nam đã yêu cầu các học trò luyện tập cùng thiết bị đo nhịp tim nhằm nắm rõ thể trạng của từng cầu thủ.

Bùi Tiến Dũng chính thức hội quân cùng U22 Việt Nam

VOV.VN - Sáng nay (30/8), thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để hội quân cùng U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam khổ luyện dưới mưa, Hà Đức Chinh quyết lấy lại phong độ

VOV.VN -Bất chấp mưa lớn, ĐT U22 Việt Nam vẫn hăng say luyện tập và tiền đạo Hà Đức Chinh hạ quyết tâm lấy lại phong độ trước thềm SEA Games 30.

Tin cùng chuyên mục