ĐT Việt Nam nhận được sự tôn trọng lớn từ Curacao

ĐT Việt Nam nhận được sự tôn trọng lớn từ Curacao

VOV.VN - HLV Remko Bicentini dành sự tôn trọng lớn cho ĐT Việt Nam trước trận chung kết King’s Cup 2019.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết King’s Cup 2019, HLV Remko Bicentini của Curacao cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận chung kết. Trận đấu với ĐT Việt Nam thực sự rất khó khăn, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt trong trận đấu tới”.

dt viet nam nhan duoc su ton trong lon tu curacao hinh 1
HLV Remko Bicentini đánh giá cao ĐT Việt Nam (Ảnh: Hai Tép).

Đánh giá về sức mạnh của “Những ngôi sao vàng”, HLV Remko Bicentini cho hay: “Việt Nam là một đội tuyển mạnh mẽ. Các cầu thủ của họ đang chơi thứ bóng đá rất đẳng cấp.

Tôi đã xem trận đấu của Việt Nam và Thái Lan. Việt Nam thực sự là một đội bóng chất lượng, với những cầu thủ giỏi, chúng tôi sẽ chuẩn bị ở mức cao nhất cho trận chung kết sắp tới.

Tất nhiên, Chúng tôi biết mình phải làm gì. Nhìn chung, ở các trận đấu đều có sự chuẩn bị như nhau, hy vọng các cầu thủ Curacao có thể chơi tốt và giành được chiến thắng trước ĐT Việt Nam”.

Khi được phóng viên hỏi ấn tượng với cầu thủ nào của ĐT Việt Nam, ông Remko Bicentini cho hay: “Tôi nghĩ cả đội đều giỏi. Tôi biết một số điều về Việt Nam. Tôi thực sự rất ấn tượng với cả đội tuyển Việt Nam”.

Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Curacao ở chung kết King’s Cup 2019 diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6 (giờ Việt Nam). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close