ĐT Yemen có “vũ khí bí mật” chuẩn bị đấu ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019

ĐT Yemen có “vũ khí bí mật” chuẩn bị đấu ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019

VOV.VN - Theo tờ Foxsports đăng tải, ĐT Yemen đã quyết định bổ sung thêm “vũ khí bí mật” nhằm chuẩn bị đấu với ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Ở Asian Cup 2019, ĐT Yemen nằm tại bảng D, nơi có sự góp mặt của ĐT Việt Nam, Iran và Iraq. Tại bảng đấu này, Iran và Iraq là 2 đội bóng dường như đã chắc suất lọt vào vòng 16 khi sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng và đồng đều.

dt yemen co "vu khi bi mat" chuan bi dau dt viet nam o asian cup 2019 hinh 1
ĐT Yemen bổ sung "vũ khí bí mật" trước thềm Asian Cup 2019. (Ảnh: FoxSports)
Trong khi đó ĐT Việt Nam và ĐT Yemen không được giới chuyên môn đánh giá cao và là “ẩn số” ở bảng đấu này. Và hai đội bóng này sẽ tranh nhau vị trí thứ 3 để có cơ hội lọt vào 1 trong 4 đội bóng xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, qua đó góp mặt vào vòng knock-out tại Asian Cup 2019.

Tuy nhiên mới đây, ĐT Yemen đã bất ngờ bổ sung “vũ khí bí mật” ngay trước thềm Asian Cup 2019. Trên trang Tasnim News tiết lộ rằng, HLV trưởng của ĐT Yemen- Jan Kocian đang yêu cầu đội bóng bổ sung thêm một chuyên gia phân tích trước thềm Asian Cup 2019 và đã được Liên đoàn Bóng đá Yemen chấp thuận.

Và chính đại diện của ĐT Yemen- Mohammed Al Khamisi cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông nói: “HLV Jan Kocian đã yêu cầu bổ sung một chuyên gia phân tích đối thủ tại Asian Cup 2019. Sau khi cân nhắc, Liên đoàn Bóng đá Yemen đã chấp nhận yêu cầu của HLV trưởng và bổ sung một chuyên gia người Ba Lan. Ông ấy đã chính thức đến UAE nhận nhiệm vụ”.

Hiện tại, danh tính của nhà phân tích vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên với động thái này đã minh chứng cho việc ĐT Yemen đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho Asian Cup 2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close