Được gặp “Thần y” Choi, Đoàn Văn Hậu lạc quan trước chấn thương

Được gặp “Thần y” Choi, Đoàn Văn Hậu lạc quan trước chấn thương

VOV.VN -Hậu vệ của Hà Nội FC - Đoàn Văn Hậu đã tới trung tâm đạo tạo bóng đá trẻ PVF để nhờ bác sỹ Choi Ju Young kiếm tra và điều trị chấn thương.

Ở vòng 21 V-League 2019, Hà Nội FC đã vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 2-1. Giành trọn vẹn 3 điểm, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục gia cố ngôi đầu khi hơn đội xếp thứ 2 là TP HCM tới 5 điểm trong khi giải đấu chỉ còn lại 5 vòng đấu.

Dù có được chiến thắng nhưng đội chủ sân Hàng Đẫy không có được niềm vui trọn vẹn khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã dính phải chấn thương đầu gối. Và mới đây, Đoàn Văn Hậu cùng bác Vũ Thành Luân đã tới trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để “thần y” Choi Ju Young có thể trực tiếp kiểm tra cũng như điều trị cho hậu vệ sinh năm 1999 này.

Trên quãng đường tới PVF, Đoàn Văn Hậu tỏ ra lạc quan với chấn thương của mình, anh cho rằng chấn thương này không quá nặng và chỉ cần điều trị từ 4 tới 5 tuần.

Tuy nhiên, sau khi gặp "thần y" Choi Ju Young, bác sỹ Vũ Thành Luân tiết lộ rằng, chấn thương của Đoàn Văn Hậu không quá nghiêm trọng nhưng là đa chấn thương và hậu vệ của Hà Nội FC phải điều trị cẩn thận và kỹ lưỡng.

Sau khi biết tin hậu vệ Hà Nội FC dính chấn thương, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp có mặt để thăm hỏi và động viên cậu học trò, bên cạnh trao đổi với bác sỹ Choi về tình hình chấn thương của Văn Hậu./.

Clip Next Sports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close