Frank Lampard an ủi "tội đồ" khiến Chelsea thua Liverpool

Frank Lampard an ủi “tội đồ” đá hỏng 11m khiến Chelsea thua Liverpool

VOV.VN - HLV Frank Lampard động viên Tammy Abraham, người bị xem như "tội đồ" khi đá hỏng 11m khiến Chelsea thua Liverpool ở trận tranh Siêu cúp châu Âu.
frank lampard an ui "toi do" khien chelsea thua liverpool hinh 1
Tammy Abraham đá hỏng quả luân lưu 11m quyết định, khiến Chelsea thua Liverpool ở trận tranh Siêu cúp châu Âu. (Ảnh: Getty)

Sau khi hòa Liverpool 2-2 trong 120 phút thi đấu, Chelsea đã thất bại 4-5 trong loạt sút luân lưu và ngậm ngùi nhìn đối thủ giành Siêu cúp châu Âu. Tiền đạo Tammy Abraham bị xem như “tội đồ” khiến The Blues thua trận khi đá hỏng quả 11m cuối cùng.

Tuy nhiên, HLV Frank Lampard đã lên tiếng động viên Tammy Abraham khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu: “Thực tế, việc xung phong thực hiện lượt sút luân lưu thứ 5 đã cho thấy sự tự tin của cậu ấy”.

“Tôi từng ở trong hoàn cảnh ấy, tôi từng bước lên và đá hỏng 11m. Tôi tin, Tammy Abraham sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Đó là một phần trải nghiệm để trở thành cầu thủ có đẳng cấp cao” – Vị thuyền trưởng Chelsea nói thêm.

Ngoài ra, cựu danh thủ người Anh cũng đánh giá cao màn trình diễn của Chelsea trước Liverpool. Theo HLV Frank Lampard, các cầu thủ đều đã cống hiến hết mình và ông cảm thấy hài lòng với nỗ lực của toàn đội.

“Đây là những gì tôi muốn thấy từ Chelsea. Ở tuyến tiền vệ, tôi muốn các cầu thủ di chuyển linh hoạt và thực tế chúng tôi đã kiểm soát tốt phần lớn thời gian trận đấu. Đương nhiên, vẫn còn nhiều điều phải cải thiện nhưng tôi tin, cứ đà này Chelsea sẽ có một mùa giải tốt” – HLV Frank Lampard cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close