Giá vé “chợ đen” trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar tăng gấp 5 lần

VOV.VN -Hiện tại giá vé “chợ đen” trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Myanmar tăng lên gấp 10 lần so với giá niêm yết.

Hôm nay (6/6) có mặt tại khu vực xung quanh sân Việt Trì của Phú Thọ, theo phản ánh của phóng viên VOV cho biết, giá vé “chợ đẹn” của trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Người hâm mộ mong muốn được vào sân để cổ vũ cho U23 Việt Nam. 

Theo đó, giá niêm yết của khán đài A, B và C-D có mệnh giá lần lượt là 200 nghìn đồng, 150 nghìn đồng và 100 nghìn đồng/ vé đã tăng lên lần lượt 1 triệu, 750 nghìn đồng và 500 nghìn đồng/ vé.

Trước sút hút của trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, nhiều người hâm mộ đã không tiếc tiền mua vé “chợ đen” để có thể trực tiếp cổ vũ cho đoàn quân của HLV Kim Han Yoon.

Trước đó, chiều 3/6 có tới gần chục ngàn người đổ về khu vực nhà thi đấu tỉnh nhằm xếp hạng mua vé trực tiếp. Mỗi người chỉ được mua 2 vé. Tuy nhiên, do lượng người hâm mộ xếp hàng mua vé quá đông so với lượng vé phát ra nên chỉ sau hơn hai giờ (từ 14h00 đến 16h30) mở bán, BTC đã thông báo hết vé.

Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày mai (7/6) tại sân Việt Trì tỉnh Phú Thọ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng trăm người xếp hàng từ 1h đêm mua vé trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

VOV.VN - Hàng trăm người hâm mộ xếp hàng từ nửa đêm để mua vé xem U23 Việt Nam thi đấu với U23 Myanmar.

Dòng người "rồng rắn" xếp hàng mua vé trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

VOV.VN - Hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng từ sáng sớm tới tận chiều để mua vé xem trận U23 Việt Nam với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới.

CLB Viettel thông báo “đấu kín” với ĐT U23 Việt Nam

VOV.VN -Mới đây, trên trang chủ của CLB bóng đá Viettel đã thông báo, đội bóng Quân Đội sẽ thi đấu “kín” với ĐT U23 Việt Nam.

Martin Lò thi đấu năng nổ, U23 Việt Nam may mắn cầm hoà Viettel

VOV.VN -Cầu thủ Martin Lò có trận thi đấu rất năng nổ nhưng U23 Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước CLB Viettel.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận băng thủ quân của U23 Việt Nam

VOV.VN -Với kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều đầu trường lớn, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được HLV Kim Han Yoon tin tưởng và trao cho chiếc băng đội trưởng.

U23 Việt Nam tập như chơi, nhận tin cực vui từ Hoàng Đức

VOV.VN - U23 Việt Nam có buổi tập thứ 3 tại sân trung tâm Liên đoàn bóng đá Việt Nam, toàn đội đón tin vui về lực lượng, khi Hoàng Đức trở lại.

Tin cùng chuyên mục