Giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 tìm ra nhà vô địch

VOV.VN - Giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 đã tìm ra nhà vô địch sau những màn tranh tài nảy lửa trên phố đi bộ Hồ Gươm ngày 10/11.

PC_Article_AfterShare_1

giai bong da duong pho scg street football 2018 tim ra nha vo dich hinh 1
Kim Thành Phát là đội vô địch giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018

Sau khi kết thúc giai đoạn vòng loại ở Hà Nội và TP.HCM, giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 đã xác định được 4 cái tên gặp nhau tại vòng chung kết, diễn ra trên phố đi bộ Hồ Gươm trong ngày 10/11.

Vietdream – Quận 1 và Kim Thanh Phát là 2 đại diện của TP.HCM, trong khi FC Phủi và FC Super là 2 đại diện của Thủ đô Hà Nội. 

Tại vòng chung kết này, 4 đội tham gia với thể thức 3 đấu 3 trên sân 12x20m, gôn mini 0,6×1,0m và không có thủ môn. Và dù phải thi đấu dưới cơn mưa chuyển mùa, các cầu thủ vẫn tạo ra những màn tranh tài nảy lửa, đúng chất bóng đá đường phố. 

Vượt qua những khó khăn từ điều kiện thời tiết không thuận lợi, cùng việc phải chơi trên "sân khách", 2 đại diện của TP.HCM đã giành 2 vị trí cao nhất. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

giai bong da duong pho scg street football 2018 tim ra nha vo dich hinh 2
Em Nguyễn Duy Trung giành giải nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng bóng đá nhí

Kim Thành Phát lên ngôi vô địch còn Vietdream – Quận 1 giành ngôi Á quân của giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đồng hành cùng giải Bóng đá đường phố SCG 2018 là cuộc thi Tìm kiếm tài năng bóng đá nhí (Football Talent Kids), nơi các cầu thủ nhí đối mặt với những thử thách như sút bóng xà ngang, Football Tennis…

Kết quả, em Nguyễn Minh Quang giành giải nhì và em Nguyễn Duy Trung giành giải nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng bóng đá nhí./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds