Khai mạc Giải Bóng Đá Đường Phố SCG Street Football 2018 tại TPHCM

VOV.VN - Ngày 8/9, giải bóng đá đường phố Street Football 2018 với chủ đề “ngôi sao từ đường phố” chính thức khai mạc tại TPHCM.

PC_Article_AfterShare_1

Giải bóng đá đường phố Street Football 2018 với chủ đề “ngôi sao từ đường phố” (#fromStreettoStar) đã chính thức khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh, quy tụ gần 80 đội bóng đường phố với khoảng 500 cầu thủ trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Giải đấu “SCG Street Football 2018” hứa hẹn sẽ mở ra nhiều trải nghiệm mới mẻ kết hợp những màn tranh tài nảy lửa với các hoạt động vui chơi cùng trái bóng siêu thú vị giữa lòng đường phố. Toàn bộ những trải nghiệm này được mang tới bởi tập đoàn SCG và các công ty thành viên.

Giải đấu bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 được thiết kế dành cho các cầu thủ từ 16 đến 22 tuổi, thi đấu dưới hình thức 3 đấu 3, theo thể thức đá bóng đường phố. Mỗi đội sẽ bao gồm tối đa 7 thành viên, trong đó 3 cầu thủ đấu chính thức và 4 cầu thủ dự bị. Sau khi thi đấu vòng loại, 2 đội chiến thắng tại thủ đô Hà Nội và 2 đội chiến thắng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tham gia vòng chung kết để tìm ra đội vô địch.

khai mac giai bong da duong pho scg street football 2018 tai tp hcm hinh 1
Giải bóng đá SCG Street Football 2018 nhằm phát hiện các tài năng bóng đá mới.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Giải đấu, ông Montri Mahaplearkpong – Phó Chủ Tịch Công ty TNHH SCG Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng hầu hết các ngôi sao trẻ của Việt Nam đều bắt đầu sự nghiệp từ sân chơi đường phố. Ở đó, tình yêu bóng đá của họ được nhen nhóm, khao khát chiến thắng được nuôi dưỡng và tinh thần thi đấu đến cùng của họ được khích lệ. Chính vì vậy, SCG mong muốn đồng hành trên hành trình tìm kiếm những Ngôi Sao Bóng Đá tiếp theo cho Việt Nam”.

“Sau mùa giải đầu tiên tại Hà Nội thu hút hàng trăm các chân sút tiềm năng và hàng ngàn khán giả đến cổ vũ cho giải đấu, SCG tiếp tục triển khai SCG Street Football 2018. Năm nay, tiếp nối nỗ lực phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam thông qua thể thao, SCG đã mở rộng giải đấu cho cả khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.”, ông nói thêm.  

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một Giải thi đấu bóng đá, SCG Street Football 2018 sẽ biến sân chơi bóng đá thành ngày hội đầy sắc màu với nhiều hoạt động thú vị, thu hút người tham dự ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, SCG cũng tổ chức một chương trình đặc biệt “Tài năng nhí” cho các cầu thủ trẻ dưới 14 tuổi để thử thách kỹ năng bóng đá của họ qua nhiều vòng thi hào hứng. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của ngôi sao bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc – Giải nhì Cuộc thi Kỹ năng Bóng đá Nghệ thuật Châu Á. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ được “chiêu đãi” với những trò chơi bóng đá sôi nổi và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sau giải đấu tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng loại khu vực Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 18/9/2018 (đối với Hà Nội)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds