Góc chuyên gia: ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ngang cơ

VOV.VN - Theo BLV Quang Huy, ĐT Thái Lan đang chịu nhiều áp lực hơn ĐT Việt Nam ở màn so tài tại King’s Cup 2019 diễn ra tối nay

Tối nay (5/6), ĐT Thái Lan sẽ so tài với ĐT Việt Nam ở trận bán kết King’s Cup 2019. Đây là trận đấu mà “Voi chiến” muốn giành chiến thắng để khẳng định vị thế anh cả của khu vực Đông Nam Á.

Nhận định về trận “Siêu kinh điển”, BLV Quang Huy cho biết: “Tôi cho rằng chất lượng chuyên môn giữa Thái Lan với Việt Nam rất là cao. Thái Lan trong thời gian gần đây không thành công, nhưng đó chỉ là khoảng thời gian ngắt quãng tạm thời, do công tác chỉ đạo, khâu tuyển chọn của HLV chứ thực lực vẫn tốt. Tôi đánh giá 2 bên ngang ngửa”.

“Việt Nam đang trong chiều hướng đi lên, có thành tích tốt nhưng lâu rồi không gặp Thái Lan nên sẽ tạo được sức hút lớn. Tôi đánh giá hai đội 50%, những Thái Lan chịu nhiều áp lực hơn. Dù thế nào đi chăng nữa thì ĐT Việt Nam vẫn là nhà vô địch Đông Nam Á, chúng ta phải vượt qua nhiều đối thủ mới vô địch được.

Đây là giải đấu danh giá của Thái Lan, nhưng nó cũng chỉ là giải giao hữu thôi, chúng ta hãy đá bình tĩnh. Đối với tôi, trong khu vực có 2 đội bóng so kè sẽ là động lức để 2 nước phát triển không có gì to tát nên các cầu thủ hãy đá tốt, cống hiến để khán giả được hài lòng”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thái Lan tiến gần số tiền thưởng khủng nếu thắng Việt Nam

VOV.VN - Nếu đánh bại Việt Nam ở trận bán kết King’s Cup 2019, Thái Lan sẽ tiến gần số tiền thưởng 10 triệu Baht.

Góc nhìn: ĐT Thái Lan có thể chết vì tư duy “ao làng”

VOV.VN - ĐT Thái Lan rất muốn đánh bại ĐT Việt Nam để khẳng định vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á, nhưng “Voi chiến” có thể chết vì tư duy ao làng của mình.

Teerasil Dangda khiêm tốn trước trận Thái Lan - Việt Nam

VOV.VN - Đội trưởng Teerasil Dangda của Thái Lan khiêm tốn trước thềm trận đấu với Việt Nam ở King’s Cup 2019.

“Messi Thái” bỏ rơi đồng đội ở trận “Siêu kinh điển” Đông Nam Á

VOV.VN - Chanathip Songkrasin không ở lại Thái Lan cổ vũ cho đồng đội ở trận đấu với Việt Nam mà bay sang Nhật Bản.

Tin cùng chuyên mục