Hà Nội FC phủ nhận thông tin HLV Đức Thắng về thay ông Chu Đình Nghiêm

Hà Nội FC phủ nhận thông tin HLV Đức Thắng về thay ông Chu Đình Nghiêm

VOV.VN - Chia sẻ với VOV.VN, Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn phủ nhận thông tin Hà Nội FC mời HLV Đức Thắng về thế chỗ ông Chu Đình Nghiêm mùa tới.
ha noi fc phu nhan thong tin hlv duc thang ve thay ong chu dinh nghiem hinh 1
HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Nguyễn Đức Thắng. (Ảnh: Minh Hoàng)

Chiều 18/10, thông tin HLV Nguyễn Đức Thắng về thế chỗ người đồng nghiệp Chu Đình Nghiêm từ mùa giải tới bất ngờ rộ lên khi V-League 2019 còn hai vòng đấu nữa sẽ khép lại.

Đây là thời điểm mà Hà Nội FC đã sớm đăng quang ở giải đấu cao nhất bóng đá trong nước và chỉ còn chờ nâng cúp ở sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối diễn ra vào ngày 23/10 tới.

Sau khi dừng bước ở đấu trường AFC Cup 2019 với việc bị đội bóng Triều Tiên 4.25 SC loại vì luật bàn thắng trên sân khách, Hà Nội FC chỉ còn mục tiêu Cúp Quốc gia ở mùa giải năm nay.

“Thông tin Hà Nội FC mời HLV Nguyễn Đức Thắng về thay thế ông Chu Đình Nghiêm là hoàn toàn không chính xác. Đây là thời điểm nhạy cảm và những thông tin như vậy đưa ra với mục đích làm bất lợi cho tinh thần đội bóng. Qua VOV.VN tôi muốn xác nhận rằng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đang đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng ở Hà Nội FC và ông Nghiêm vẫn là nhân tố quan trọng trong định hướng phát triển lâu dài của CLB”, Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ với VOV.VN.

Sau khi chia tay CLB Thanh Hoá, HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn chưa lựa chọn bến đỗ mới. Đã có nhiều đồn đoán về tương lai của nhà cầm quân sinh năm 1976, trong đó có đội bóng Hà Nội FC nhưng Ban lãnh đạo CLB thủ đô đã phủ nhận thông tin này.

Dự kiến sau khi kết thúc mùa giải năm nay, Hà Nội FC sẽ có chuyến tập huấn chuẩn bị cho mùa giải sang năm ở nước ngoài, có thể là Malaysia vào tháng 1/2020.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close