Hà Nội FC tập buổi đầu tiên ở Bình Nhưỡng, sẵn sàng tái đấu 4.25 SC

Hà Nội FC tập buổi đầu tiên ở Bình Nhưỡng, sẵn sàng tái đấu 4.25 SC

VOV.VN - Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 với 4.25 SC tại Triều Tiên, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có buổi tập hồi phục thể lực.
ha noi fc tap buoi dau tien o binh nhuong, san sang tai dau 4.25 sc hinh 1
Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 với 4.25 SC tại Triều Tiên, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có buổi tập hồi phục thể lực sau hành trình dài di chuyển Hà Nội - Bắc Kinh - Bình Nhưỡng.
ha noi fc tap buoi dau tien o binh nhuong, san sang tai dau 4.25 sc hinh 2
Sân tập của Hà Nội FC được bố trí khá xa nơi ở của đội là khách Sạn Sosan. Tuy nhiên, điều kiện mặt sân tập tương đối tốt để Quang Hải và các đồng đội làm quen với việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo.
ha noi fc tap buoi dau tien o binh nhuong, san sang tai dau 4.25 sc hinh 3
Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Điều kiện ăn ở của đội tại Bình Nhưỡng là chấp nhận được. Đội cũng được Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề hậu cần. Các cầu thủ của chúng ta tâm trạng thoải mái, rất thích thú khi được sang Triều Tiên thi đấu, quyết tâm cao trước trận đấu lượt về".
ha noi fc tap buoi dau tien o binh nhuong, san sang tai dau 4.25 sc hinh 4
Ngày mai, các cầu thủ đội bóng Thủ đô sẽ tiếp tục rèn các mảng miếng chiến thuật chuẩn bị cho cuộc tái đấu với 4.25 SC vào 15h ngày 2/10.
ha noi fc tap buoi dau tien o binh nhuong, san sang tai dau 4.25 sc hinh 5
Trận lượt đi tại sân Hàng Đẫy hôm 25/9 đã để lại chút tiếc nuối cho nhà vô địch V-League 2019 khi họ là đội chơi hay hơn nhưng lại để đội bóng quân đội Triều Tiên cầm hòa 2-2 đầy tiếc nuối.
ha noi fc tap buoi dau tien o binh nhuong, san sang tai dau 4.25 sc hinh 6
Vì những lý do đặc biệt và quy định của nước chủ nhà mà trận tái đấu giữa 4.25 SC và Hà Nội FC sẽ không được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình, trong và ngoài lãnh thổ nước này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hoạt động của Hà Nội FC.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close