HAGL bán vé mùa 2020 dành ưu đãi đặc biệt cho CĐV

HAGL bán vé mùa 2020, dành ưu đãi đặc biệt cho CĐV

VOV.VN - CLB HAGL đã bắt đầu mở bán vé mùa giải 2020, đồng thời tạo ưu đãi cực lớn cho những người hâm mộ mua vé đến sân Pleiku theo dõi các trận đấu.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, V-League 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Ngay từ thời điểm này, HAGL đã tiến hành bán vé cả mùa cho người hâm mộ. 

Cụ thể, các CĐV có nhu cầu mua vé cả mùa để theo dõi các trận đấu tại sân Pleiku có thể đến trực tiếp sân vận động này tại địa chỉ số 22 đường Quang Trung, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai để tiến hành mua vé. Các CĐV ở xa có thể mua vé theo hình thức chuyển khoản. Vé cả mùa của CLB HAGL sẽ có mệnh giá 1 triệu đồng. 

hagl ban ve mua 2020 danh uu dai dac biet cho cdv  hinh 1
CLB HAGL sẽ có nhiều ưu đãi cho các CĐV mua vé mùa 2020. 

Để tri ân các CĐV, HAGL còn tiến hành chương trình ưu đãi đặc biệt cho các CĐV mua vé cả mùa. Theo đó, đội bóng phố Núi sẽ ưu tiên cho người hâm mộ thân thiết được chọn vé đúng số ghế của mùa giải V-League 2019 và ưu tiên cho người hâm mộ đến trước chọn ghế mà mình ưa thích. 

Bên cạnh đó, người hâm mộ sở hữu vé mùa sẽ được xem miễn phí các trận Cúp quốc gia trên sân nhà Pleiku. 

Hiện tại, HAGL đang thi đấu giải giao hữu tập huấn trước mùa giải ở trung tâm bóng đá Viettel với gần như tất cả những cầu thủ nổi tiếng nhất như Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh ... 

Đội bóng phố Núi sẽ mở màn mùa giải 2020 bằng trận đấu với Nam Định vào ngày 7/2 trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc Gia 2020./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close