HAGL khiếu nại lên VFF về vụ lùm xùm trên sân Thanh Hóa

HAGL khiếu nại lên VFF về vụ lùm xùm trên sân Thanh Hóa

VOV.VN - Ban kỷ luật VFF cho biết đã nhận được khiếu nại của HAGL và sẽ tiến hành họp trong ngày 13/7.

Tại vòng 15 V-League, HAGL đã nhận trận thua 1-2 trước FLC Thanh Hóa. Minh Vương là người mở tỉ số ngay ở phút thi đấu đầu tiên cho HAGL. Nhưng sau đó, đội bóng Phố Núi đã bị thua ngược bởi bàn thắng trên chấm 11m của Omar và đặc biệt là pha ghi bàn gây tranh cãi của Đình Tùng.

Ở phút 82, Đình Tùng ghi bàn vào lưới HAGL trong một tình huống cầu thủ này dường như đã để bóng chạm tay. Tất cả các cầu thủ HAGL đều phản ứng quyết liệt. Thậm chí, HLV Guillaume Graechen còn thể hiện hành động “bó tay chịu trói” và sau đó, BHL đội khách đã có những tranh cãi kịch liệt với trọng tài.

hagl khieu nai len vff ve vu lum xum tren san thanh hoa hinh 1
Hành động "bó tay chịu trói" của HLV Guillaume thể hiện sự bức xúc với tổ trọng tài. (Ảnh: Ngọc Duy)

Phát biểu sau trận đấu, HLV Guillaume bức xúc: “Đầu tiên, các cầu thủ Thanh Hóa đã phạm lỗi với Đông Triều. Sau đó, tất cả mọi người đã thấy bóng chạm tay Đình Tùng trước khi cầu thủ này đứng dậy ghi bàn. Vấn đề ở đây là năng lực của trọng tài. Các trọng tài không thể bắt kịp những tình huống tốc độ cao và thường xuyên đưa ra những quyết định chống lại chúng tôi”.

Ngay sau trận đấu này, HAGL đã có công văn khiếu nại gửi lên VFF. Trả lời phỏng vấn VOV, Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết: “Chúng tôi đã nhận được khiếu nại của HAGL. Trong ngày 13/7, chúng tôi sẽ tiến hành mổ băng và nhóm họp để đưa ra quyết định cuối cùng. Ban kỷ luật thống nhất giải quyết nhanh, dứt điểm vụ này vì chỉ hai ngày nữa (15/7) sẽ diễn ra các trận đấu của vòng 16”.

Sự bức xúc của HAGL một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về công tác trọng tài tại V-League. Như cách mà HLV Guillaume Graechen nói: “Trình độ của trọng tài chưa xứng tầm với V-League”./.

Clip bàn thắng gây tranh cãi của Đình Tùng

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close