Xuân Trường báo tin vui cho HAGL

VOV.VN - Chấn thương của tiền vệ Xuân Trường đang tiến triển tốt và cầu thủ của HAGL săp trở lại Việt Nam để tiếp tục quá trình hồi phục.

Sau khi dính chấn thương khi tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, Xuân Trường đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và có những bước tiến triển tốt trong quá trình hồi phục. 

Chấn thương của Xuân Trường đang có những chuyển biến tích cực. 

Sau gần 2 tháng điều trị tại Hàn Quốc, Xuân Trường đã sắp trở lại Việt Nam để nghỉ Tết và tiếp tục quá trình hồi phục tại CLB HAGL. Đây là thông tin rất vui cho đội bóng phố Núi và cả bóng đá Việt Nam khi tài năng của Xuân Trường là điều đã được khẳng định. 

Dự kiến, nếu quá trình hồi phục tiếp tục diễn ra suôn sẻ như hiện tại, Xuân Trường sẽ có thể trở lại sân cỏ vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2020. 

Toàn bộ kinh phí điều trị chấn thương của Xuân Trường do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả, vì cầu thủ CLB HAGL bị chấn thương trong thời điểm tập trung cùng tuyển Việt Nam./. 

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Thượng tướng Bế Xuân Trường

VOV.VN -Thượng tướng Bế Xuân Trường là một cán bộ ưu tú, xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự trưởng thành của Quân đội.

Biếm họa 24h: Xuân Trường sáng cửa nhận danh hiệu ở Thai League 2019

VOV.VN - Xuân Trường sáng cửa nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất mùa giải Thai League 2019 với siêu phẩm đá phạt trong thời gian khoác áo Buriram United.

Đồng đội Tuấn Anh, Xuân Trường ở HAGL bất ngờ gia nhập TPHCM

VOV.VN - 2 hậu vệ của HAGL là Lê Đức Lương và Lê Văn Sơn đã bất ngờ gia nhập CLB TPHCM theo dạng cho mượn từ HAGL. 

HAGL sẽ giải bài toán chấn thương của Xuân Trường và Tuấn Anh ra sao?

VOV.VN - HAGL sẽ giải bài toán chấn thương của Xuân Trường và Tuấn Anh ra sao trong trận gặp TP.HCM ở vòng 25 V-League 2019 diễn ra lúc 17h00 ngày 19/10?

Tin cùng chuyên mục