Hiếu Orion chính thức xin lỗi FLC Thanh Hoá và thủ môn Bùi Tiến Dũng

Hiếu Orion chính thức xin lỗi FLC Thanh Hoá và thủ môn Bùi Tiến Dũng

VOV.VN - Đại diện Orion Media Group, ông Trần Chí Hiếu nói lời xin lỗi chính thức sau những lùm xùm quanh bảng báo giá hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trên facebook cá nhân, ông Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) chia sẻ: “Tôi thực sự rất áy náy vì rất nhiều thứ phiền toái đã đến với cầu thủ và những người đại diện của họ trong những ngày vừa qua. Nếu như một trong những lý do khiến họ bị như vậy từ OMG (Orion Media Group): tôi xin chân thành xin lỗi.

Và cả các Fan của bóng đá - tôi cũng xin lỗi các bạn vì đã để các Idol của các bạn ảnh hưởng. Nên nhớ tất cả những gì chúng tôi làm đều chỉ mong muốn tốt cho cầu thủ - có thể do cách làm hơi hấp tấp - nhưng chúng tôi sẽ sửa và chúng tôi cũng sẽ tiếp tục làm tiếp một cách cẩn thận và chu đáo hơn để cả cầu thủ, CLB, fan hâm mộ đều cảm thấy hài lòng.

Cuối cùng, rất mong các fan đừng quá ồn ào về những thứ như bản báo giá, như OMG ... tất cả chỉ khiến cầu thủ của ta mệt mỏi thêm!"

hieu orion chinh thuc xin loi flc thanh hoa va thu mon bui tien dung hinh 1
Thủ môn Tiến Dũng chỉ là lựa chọn thứ 3 tại FLC Thanh Hoá

Hiếu Orion khẳng định: "OMG chúng tôi luôn nói với các Idol mà OMG sở hữu rằng: phải hợp lý nhưng vẫn hợp tình (dẫu sao cầu thủ lên được bây giờ cũng nhờ công CLB) - và thời gian rồi mặc dù chúng tôi không sai về pháp lý nhưng cá nhân tôi muốn gửi tới FLC Football (CLB FLC Thanh Hoá) lời xin lỗi vì đã để rất nhiều hiểu lầm và ảnh hưởng không tốt cho CLB cũng như cầu thủ của CLB.

OMG luôn đặt pháp lý lên đầu. Chúng tôi làm đúng quy trình và đúng luật - cái này nếu không đúng luật FLC Thanh Hoá chắc chắn sẽ không ngại gì mà kiện."

Thêm một lần nữa, ông Trần Chí Hiếu quả quyết: "Cá nhân OMG của tôi không phải là công ty đại diện cầu thủ nhưng tôi nghĩ rằng các cầu thủ Việt Nam rất nên có những người đại diện chính thức. Họ sẽ giúp cầu thủ yên tâm đá bóng....

Nếu như vì chuyện đáng tiếc này mà mối quan hệ giữa Dũng với CLB mà sứt mẻ thì cũng không hay: và nếu vậy thì OFT (công ty Orion Fooball Total- đơn vị Quản lý cầu thủ được cho là của Hiếu Orion hợp tác cùng một số đối tác) cũng nên “nhường” lại Dũng cho CLB. Đó là điều đẹp nhất cho Dũng - mà ai cũng mong điều này".

Như vậy, có thể xem động thái này của Hiếu Orion đã khép lại vụ lùm xùm tranh chấp sở hữu bản quyền hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Những lời bàn tán trong 2 ngày qua ảnh hưởng không nhỏ tới cá nhân Bùi Tiến Dũng và anh cũng phải nhận lỗi với ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa. Cách xử sự của thủ môn U23 Việt Nam và CLB chủ quản được đánh giá là hợp lý và hợp tình bởi nếu vụ việc bị đẩy đi quá xa, Tiến Dũng là người bị tổn hại nhiều nhất.

"Chưa biết kết cục đến đâu nhưng chắc chắn Tiến Dũng là người chịu thiệt thòi. Tiến Dũng đã mất một phần hình ảnh, nhưng không hoàn toàn là do lỗi của em", BLV Quang Huy nhận định.

"Tiến Dũng bị ảnh hưởng một phần vì em chưa hiểu hết được câu chuyện, trong khi mọi thứ xảy ra nhanh quá. Lỗi trong chuyện này thuộc về những người lớn. Đây cũng là bài học cho các cầu thủ phải luôn cẩn trọng khi tiếp xúc với bên ngoài, thậm chí nếu không cẩn thận sẽ rơi vào bẫy của những người trục lợi".

"Người lớn" trong trường hợp này là công ty có tên Orion Football Total, đơn vị tự nhận nắm quyền quản lý hình ảnh cá nhân của Bùi Tiến Dũng. Theo BLV Quang Huy, công ty này hơi vội vàng khi tiếp xúc và tuyên bố quyền lợi với thủ môn U23 Việt Nam khi chưa liên hệ, bàn bạc với FLC Thanh Hóa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close