HLV Akira Nishino đến họp báo muộn, HLV Park Hang Seo không hài lòng

HLV Akira Nishino đến họp báo muộn, HLV Park Hang Seo không hài lòng

VOV.VN - HLV Park Hang Seo không hài lòng khi HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan đến họp báo muộn.

Trưa nay (24/11), tại khách sạn Century Park (Manila Philippines), BTC SEA Games 30 đã tổ chức họp báo trước trận môn bóng đá nam. Theo lịch, các HLV của bảng A sẽ trả lời báo chí trước sau đó là đến các đội bảng B.

hlv akira nishino den hop bao muon, hlv park hang seo khong hai long hinh 1
HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan đến họp báo muộn.

Ngay sau khi các huấn luyện viên của bảng A trả lời họp báo xong, HLV Park Hang Seo và các đồng nghiệp còn lại của bảng B đã bước vào phòng họp báo để tiếp nhận những câu hỏi của giới truyền thông.

Tuy nhiên, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan là người đến muộn nhất khiến buổi họp báo diễn ra không đúng kế hoạch và các huấn luyện viên khác phải chờ khoảng gần 10 phút.

HLV Park Hang Seo tỏ rõ sự không hài lòng khi chỉ tay vào đồng hồ. Mặc dù vậy, sau đó nhà cầm quân người Hàn cũng phần nào nguôi giận khi ông Akira Nishino gửi lời xin lỗi tới mọi người vì đã đến trễ.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo cho biết: “U22 Việt Nam phải nằm ở bảng B và chúng tôi sẽ phải thi đấu nhiều hơn bảng A 1 trận. Có thể nói, các đối thủ ở bảng B cũng rất mạnh và với mật độ thi đấu như vậy, kết quả của từng trận đấu cũng sẽ có ý nghĩa rất lớn. Do đó, chúng tôi phải thực sự sáng suốt và cố gắng làm những gì tốt nhất”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close