HLV Akira Nishino nhận lương “cực khủng” ở ĐT Thái Lan

HLV Akira Nishino nhận lương “cực khủng” ở ĐT Thái Lan

VOV.VN -Đồng ý dẫn dắt ĐT Thái Lan, chiến lược gia người Nhật Bản- Akira Nishino sẽ được nhận mức lương “cực khủng” lên tới gần 1 triệu USD/ năm.

Sau những tin đồn về việc HLV Akira Nishino không muốn ngồi vào “ghế nóng” của ĐT Thái Lan, thì mới đây, chiến lược gia người Nhật Bàn và Liên đoàn Bóng đá nước này đã tìm được tiếng nói chung.

hlv akira nishino nhan luong "cuc khung" o dt thai lan hinh 1
HLV Akira Nishino nhận lương “cực khủng” ở ĐT Thái Lan. (Ảnh: AFP)


Theo dự kiến, chiều nay (19/7), Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẽ có buổi họp báo công bố hợp đồng với HLV Akira Nishino tại Nhật Bản, trước khi trở về xứ sở Chùa vàng ra mắt với người hâm mộ.

Được biết, hợp đồng của nhà cầm quân người Nhật Bản với ĐT Thái Lan có thời hạn là 2 năm. Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẽ chi trả mức lương “cực khủng” cho HLV Akira Nishino lên tới gần 1 triệu USD/ năm.

Mức lương này đi kèm theo những áp lực không hề nhỏ với nhà cầm quân sinh năm 1955 này, nhất là trong bối cảnh bóng đá Thái Lan đang sa sút tại Đông Nam Á lẫn châu lục. Ngoài ra, việc liên tiếp phải đón nhận thất bại trước ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ của ĐT Thái Lan đang rất khao khát đánh bại “Những chú Rồng vàng”.

Theo lịch thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Thái Lan sẽ đụng độ với ĐT Việt Nam vào ngày 5/9./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close