HLV Akira Nishino nhận lương “cực khủng” ở ĐT Thái Lan

VOV.VN -Đồng ý dẫn dắt ĐT Thái Lan, chiến lược gia người Nhật Bản- Akira Nishino sẽ được nhận mức lương “cực khủng” lên tới gần 1 triệu USD/ năm.

Sau những tin đồn về việc HLV Akira Nishino không muốn ngồi vào “ghế nóng” của ĐT Thái Lan, thì mới đây, chiến lược gia người Nhật Bàn và Liên đoàn Bóng đá nước này đã tìm được tiếng nói chung.

HLV Akira Nishino nhận lương “cực khủng” ở ĐT Thái Lan. (Ảnh: AFP)


Theo dự kiến, chiều nay (19/7), Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẽ có buổi họp báo công bố hợp đồng với HLV Akira Nishino tại Nhật Bản, trước khi trở về xứ sở Chùa vàng ra mắt với người hâm mộ.

Được biết, hợp đồng của nhà cầm quân người Nhật Bản với ĐT Thái Lan có thời hạn là 2 năm. Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẽ chi trả mức lương “cực khủng” cho HLV Akira Nishino lên tới gần 1 triệu USD/ năm.

Mức lương này đi kèm theo những áp lực không hề nhỏ với nhà cầm quân sinh năm 1955 này, nhất là trong bối cảnh bóng đá Thái Lan đang sa sút tại Đông Nam Á lẫn châu lục. Ngoài ra, việc liên tiếp phải đón nhận thất bại trước ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ của ĐT Thái Lan đang rất khao khát đánh bại “Những chú Rồng vàng”.

Theo lịch thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Thái Lan sẽ đụng độ với ĐT Việt Nam vào ngày 5/9./.

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Akira Nishino: Tuyển Nhật Bản không nên đọ thể lực với Senegal

VOV.VN - Cầu thủ Nhật Bản không thể dùng sức mạnh để đối đầu với những “cái bóng” cao lớn, đầy sức mạnh bên phía ĐT Senegal.

CHÍNH THỨC: HLV Akira Nishino dẫn dắt Thái Lan

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Thái Lan xác nhận, HLV Akira Nishino trở thành thuyền trưởng mới của “Voi chiến”.

HLV Akira Nishino phủ nhận sẽ dẫn dắt ĐT Thái Lan

VOV.VN - Báo chí Nhật Bản đưa tin ông Akira Nishino phủ nhận việc đã đồng ý  dẫn dắt ĐT Thái Lan như báo chí Thái Lan đăng tải. 

Chính thức: HLV Akira Nishino dẫn dắt cả ĐT Thái Lan lẫn U23 Thái Lan

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định bổ nhiệm HLV Akira Nishino dẫn dắt ĐTQG và U23 Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục