HLV Allegri tuyen bo Barca van co diem yeu <VOV.VN>

HLV Allegri tuyên bố Barca vẫn có điểm yếu

VOV.VN - HLV Allegri khẳng định, Barca vẫn có điểm yếu và Juventus sẽ khai thác triệt để những điểm yếu này để giành chiến thắng.

Barca được đánh giá cao hơn Juventus trong trận chung kết Champions League 2014-2015. Tuy nhiên, HLV Allegri khẳng định, đội bóng xứ Catalan vẫn có điểm yếu nên cơ hội cho Juventus không phải là nhỏ.

“Chúng tôi cần phải chơi tốt trước một đội bóng tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng giống như những đội bóng khác, Barca vẫn có điểm yếu và mắc những sai lầm” – HLV Allegri phát biểu trước trận đấu.

hlv allegri tuyen bo barca van co diem yeu <vov.vn> hinh 1
HLV Allegri sẽ khoét vào điểm yếu của Barca (Ảnh: Getty)

“Làm thế nào để ngăn chặn Barca ư? Chúng tôi cần phải ghi bàn và chúng tôi phải chơi kỹ thuật vì họ là đội bóng có kỹ thuật, tấn công là vũ khí tốt nhất của họ nên chúng tôi cần phải chơi xuất sắc” – HLV Allegri nói tiếp.

“Juventus cần phải tập trung trong suốt 90 phút. Chúng tôi phải có tinh thần mạnh mẽ vì chúng tôi chỉ là ứng viên thứ hai so với Barca. Toàn đội đang rất bình tĩnh và tập trung vì đây là một trận đấu tuyệt vời. Đây là trận chung kết Champions League, nó cũng giống như như trận chung kết khác, chúng tôi sẽ cần thêm một chút may mắn” – HLV Allegri khẳng định.

Ở trận chung kết, Juventus sẽ không có sự phục vụ của Giorgio Chiellini vì chấn thương bắp chân. HLV Allegri lấy làm tiếc vì sự vắng mặt này, nhưng ông cũng không quá lo lắng khi đã có phương án thay thế.

“Chúng tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra với Giorgio Chiellini. Chúng tôi đã mất một cầu thủ chơi tuyệt vời kể từ đầu giải, nhưng Andrea Barzagli và Angelo Ogbonna đã sẵn sàng ra sân” – cựu HLV của AC Milan cho biết.

Trận chung kết Champions League mùa giải 2014-2015 giữa Barca với Juventus diễn ra vào lúc 1h45 ngày 7/6 (giờ Việt Nam)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close