HLV Chung Hae Seong: "Tôi mà là trọng tài, tôi sẽ rất xấu hổ"

HLV Chung Hae Seong: “Tôi mà là trọng tài, tôi sẽ rất xấu hổ“

VOV.VN - HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM thừa nhận thất bại trước Hà Nội FC nhưng bày tỏ sự không hài lòng với công tác trong tài của trận đấu.

Ở trận cầu tâm điểm vòng 11 V-League 2020 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC, trọng tài chính Trần Văn Trọng cùng các trợ lý đã có nhiều quyết định gây tranh cãi, ảnh hưởng đến kết cục của trận đấu. Điều này khiến các cầu thủ chủ nhà CLB TP.HCM nhiều lần bức xúc và phản ứng gay gắt.

hlv chung hae seong: "toi ma la trong tai, toi se rat xau ho" hinh 1
Các trọng tài đã có nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội FC. (Ảnh: Minh Hoàng). 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chung Hae Seong đã bày tỏ sự không hài lòng với công tác trong tài. Ông nói: "Tôi mà là trọng tài chính thì tôi không thể rời khỏi sân được vì tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ khi trận đấu thu hút rất đông khán giả, phóng viên đến sân.

Thế mà ông ấy (trọng tài chính Trần Văn Trọng) vẫn rời khỏi sân bình thường như không có chuyên gì. Phải chăng ông ấy vui vì những gì đã diễn ra? 20 nghìn khán giả mua vé đến sân để rồi phải chứng kiến những gì đã diễn ra, thật không đáng. 

Tôi từng có kinh nghiệm 3 năm là quản lý trọng tài. Tôi hiểu trọng tài là một phần của bóng đá và chúng tôi phải chấp nhận kết quả. Việc của trọng tài là gì? FIFA luôn yêu cầu sự fair-play. Khi kết thúc trận đấu các trọng tài có xem lại sai sót của mình hay không?".

Dù có phần bức xúc với các trọng tài nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn thừa nhận ông đã có những sai lầm về chiến thuật khiến CLB TP.HCM nhận thất bại đậm. Ông Chung tuyên bố sẽ cùng các học trò quên ngay thất bại này để hướng đến trận đấu với Nam Định ở vòng đấu tiếp theo./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close