HLV Guardiola thừa nhận có thể bị Man City sa thải

HLV Guardiola thừa nhận có thể bị Man City sa thải

VOV.VN - HLV Guardiola thừa nhận rằng ông có thể "mất chức" ở Man City nếu không giúp đội bóng này vượt qua được Real Madrid ở Champions League.

Kể từ khi dẫn dắt Manchester City, HLV Pep Guardiola chưa một lần đưa đội bóng này vượt qua vòng tứ kết của UEFA Champions League trong khi tham vọng của đội bóng này luôn luôn là chức vô địch, điều họ chưa từng làm được trong lịch sử. 

hlv guardiola thua nhan co the bi man city sa thai  hinh 1
HLV Guardiola thừa nhận có thể bị Man City sa thải. (Ảnh: Getty). 

Mùa giải này, áp lực cho Man City ở Champions League càng lớn hơn khi cơ hội vô địch Premier League của họ đã không còn bởi sự thống trị của Liverpool. Tuy nhiên, để có được chức vô địch đấu trường danh giá nhất châu Âu mùa này, Man City sẽ cần phải vượt qua nhiều chướng ngại, trong đó đầu tiên sẽ là Real Madrid tại vòng 1/8.

Trước áp lực cực lớn, bản thân HLV Guardiola cũng thừa nhận ông có thể mất việc nếu Man City thất bại trước Real Madrid. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha chia sẻ: "Tôi muốn vô địch Champions League và sẽ tập trung cho trận gặp Real Madrid để xem khả năng của mình đến đâu. 

Nhưng nếu thất bại, có thể Chủ tịch CLB hay GĐTT sẽ đến và nói với tôi rằng: 'Ông chưa đủ tốt đâu, chúng tôi muốn chiếc cúp Champions League, và ông sẽ bị sa thải'. Có lẽ, tôi chỉ có thể gật đầu chấp thuận nếu nó xảy ra". 

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Guardiola đã có 2 danh hiệu Champions League đều cùng với Barca vào các năm 2009 và 2011. Sau khi rời Barca, ông chưa thể có thêm một lần đăng quang ở giải đấu này dù đã dẫn dắt Bayern Munich và sau đó là Man City./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close