Juventus trải thảm đỏ mời Guardiola về dẫn dắt Ronaldo và đồng đội

Juventus trải thảm đỏ mời Guardiola về dẫn dắt Ronaldo và đồng đội

VOV.VN - Theo tờ The Sun, Juventus đang quyết tâm mời gọi HLV Pep Guardiola trong bối cảnh HLV Maurizio Sarri gây thất vọng.
juventus trai tham do moi guardiola ve dan dat ronaldo va dong doi hinh 1
Pep Guardiola sang Juventus làm thầy Cristiano Ronaldo? (Ảnh: The Sun)

Theo tờ The Sun, ban lãnh đạo Juventus đang lên kế hoạch mời HLV Pep Guardiola về cầm quân. Tờ báo nước Anh cũng nhấn mạnh rằng, Juventus sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của HLV Pep Guardiola và "tiền không phải vấn đề". 

Hiện tại, giao kèo của HLV Pep Guardiola và Man City vẫn còn thời hạn tới năm 2021. Tuy nhiên, The Citizens đang có mùa giải 2019/2020 không như ý khi bị Liverpool bỏ xa tới 22 điểm trong cuộc đua vô địch Premier League. 

Thông tin Juventus muốn theo đuổi Pep Guardiola được The Sun đưa ra cùng thời điểm tờ báo Italia, Corriere dello Sport tiết lộ rằng HLV Maurizio Sarri đang trở nên cô độc ở Juventus. 

Theo đánh giá của Corriere dello Sport, Juventus góp mặt trong cuộc đua vô địch Serie A mùa này là nhờ phong độ ghi bàn khủng khiếp của Cristiano Ronaldo chứ không phải nhờ chiến thuật của HLV Maurizio Sarri.

Ở vòng 23 Serie A diễn ra cuối tuần qua, Cristiano Ronaldo đã có trận thứ 10 ghi bàn liên tiếp nhưng Juventus thua 1-2 trên sân Hellas Verona, qua đó mất ngôi đầu về tay Inter Milan khi có cùng 54 điểm nhưng kém chỉ số phụ./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close