HLV Katanec: “ĐT Việt Nam rất đáng nể nhưng ĐT Iraq muốn giành 3 điểm“

VOV.VN - HLV Srecko Katanec đánh giá ĐT Việt Nam có lối chơi rất khó chịu nhưng khẳng định rằng ĐT Iraq muốn đánh bại mọi đối thủ ở Asian Cup 2019.

PC_Article_AfterShare_1

HLV Srecko Katanec mở đầu cuộc họp báo trước trận đấu bằng việc phân tích sức mạnh của ĐT Việt Nam. Theo vị thuyền trưởng ĐT Iraq, thầy trò HLV Park Hang Seo có lối chơi rất khó chịu, với khả năng phòng ngự phản công lợi hại. 

"ĐT Việt Nam có khả năng phản công rất tốt và thường chơi với hệ thống phòng ngự 7 người. Do đó, chúng tôi phải cố gắng thi đấu thật gắn kết, chơi như một tập thể và thể hiện những phẩm chất tốt nhất trong trận đấu ngày mai." - HLV Srecko Katanec cho hay. 

hlv katanec: dt viet nam rat dang ne nhung dt iraq muon gianh 3 diem hinh 1
HLV Srecko Katanec trong cuộc họp báo trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Iraq. (Ảnh: CTV Hai Tép)

Theo HLV Srecko Katanec, BHL ĐT Iraq đã theo dõi lối chơi của ĐT Việt Nam trong một thời gian dài và có sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Ngoài ra, nhiều thành viên ĐT Iraq từng khoác áo U23 Iraq chạm trán U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dù khẳng định, mình có sự tôn trọng rất lớn dành cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Slovenia nhấn mạnh rằng mục tiêu của ĐT Iraq là đánh bại mọi đối thủ ở Asian Cup 2019. 

HLV Srecko Katanec chia sẻ: "Tôi không nghĩ các CĐV Iraq tới đây để thấy đội bóng thất bại. Chúng tôi muốn đánh bại mọi đối thủ và sẽ bước vào mỗi trận đấu với quyết tâm giành chiến thắng".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Dù mỗi trận đấu là khác nhau và không ai có thể nói trước điều gì. Nhưng tôi tự tin vào tập thể của mình. ĐT Iraq đã chuẩn bị rất tốt hãy xem những gì sẽ xảy ra trong trận đấu ngày mai." - HLV Srecko Katanec nói thêm./.

Bảo Long - CTV Hai Tép/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

HLV Srecko Katanec HLV Srecko Katanec ĐT Việt Nam ĐT Iraq họp báo trước trận ĐT Việt Nam ĐT Iraq ĐT Việt Nam ĐT Iraq ĐT Việt Nam ĐT Iraq Asian Cup 2019

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds