HLV Mai Đức Chung: “ĐT nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Australia“

VOV.VN - HLV Mai Đức Chung khẳng định ĐT nữ Việt Nam rất thoải mái, không bị áp lực và sẽ chơi với quyết tâm cao nhất ở trận gặp ĐT nữ Australia.

PC_Article_AfterShare_1

Trong buổi họp báo trước trận gặp ĐT nữ Australia ở lượt trận thứ 2 tại bảng B VCK Asian Cup nữ 2018, HLV Mai Đức Chung khẳng định ĐT nữ Việt Nam rất thoải mái, không bị áp lực và sẽ cố gắng thi đấu với quyết tâm cao nhất có thể.

hlv mai duc chung dt nu viet nam da san sang cho tran gap australia hinh 1
HLV Mai Đức Chung ở cuộc họp báo trước trận gặp ĐT nữ Australia. (Ảnh: VFF)

HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi không có gì để lo lắng cả, chúng tôi đến đây vừa thi đấu, vừa học tập. ĐT nữ Việt Nam còn non kém về chuyên môn, nhất là về tầm vóc và thể lực. Chính vì thế chúng tôi đến đây để học hỏi các bạn, rút kinh nghiệm để những giải sau, hoặc những trận sau chúng tôi sẽ làm tốt hơn”.

Nhà cầm quân sinh năm 1951 cũng cho rằng, ĐT nữ Việt Nam không may khi rơi vào bảng đấu gồm toàn những đối thủ mạnh và đã chuẩn bị tâm lý để thi đấu với quyết tâm cao nhất. Theo HLV Mai Đức Chung, khán giả nước nhà cũng hiểu được những khó khăn của ĐT nữ Việt Nam ở giải đấu năm nay.

Ở chiều ngược lại, HLV Allen Stajic của ĐT nữ Australia tỏ ra khá cẩn trọng và nhấn mạnh ý nghĩa của trận gặp ĐT nữ Việt Nam. Theo HLV Allen Stajic, ĐT nữ Australia sẽ giữ sự tập trung cao nhất để hướng tới mục tiêu chiến thắng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

hlv mai duc chung dt nu viet nam da san sang cho tran gap australia hinh 2
HLV Allen Stajic của ĐT nữ Australia. (Ảnh: VFF)

 HLV Allen Stajic phân tích: “Trong những lần đối đầu với ĐT nữ Việt Nam trước đây, ĐT nữ Australia không thực sự có những kết quả thuận lợi. ĐT nữ Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ nhanh nhẹn. Họ cũng giữ đội hình rất tốt trong trận gặp Nhật Bản. Các cầu thủ của tôi không được nghĩ đây là một trận đấu dễ dàng, tất cả cần tập trung toàn bộ cho trận đấu”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Australia sẽ diễn ra lúc 0h00 ngày 11/4, theo giờ Việt Nam./. 

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds