HLV Miura muốn điều kỳ diệu xảy ra ở VCK U23 Châu Á

VOV.VN - HLV Toshiya Miura cho rằng điều kỳ diệu hoàn toàn có thể xảy ra với U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2016.

Kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á mới đây đã đưa U23 Việt Nam vào một bảng đấu không dễ dàng với sự góp mặt của Jordan, Australia và UAE.

Ngay sau lễ bốc thăm, HLV Miura đã có những phát biểu trên trang chủ của AFC. HLV người Nhật Bản nói: “Sẽ có những khó khăn cho chúng tôi, nhưng kinh nghiệm từ giải đấu này sẽ giúp ích cho các cầu thủ.”

“Chúng tôi sẽ chính thức bắt đầu quá trình chuẩn bị vào đầu tháng 12. Chúng tôi sẽ lên danh sách các trận giao hữu sớm. Thành thực mà nói, không có nhiều người mong đợi chúng tôi vượt qua vòng đấu bảng, nhưng chúng tôi sẽ chơi với những nỗ lực cao nhất. Điều kỳ diệu luôn có thể xảy ra trong bóng đá.”

hlv miura muon dieu ky dieu xay ra o vck u23 chau a  hinh 1
HLV Miura tin tưởng U23 Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ (Ảnh: Nhung Trần)

Trong khi đó, HLV của UAE Abdulla Ahmed Al Ali cho rằng U23 Việt Nam là tập thể mạnh và không thể xem thường. Trường đoàn U23 Australia, Matthew Sheppard cũng khẳng định rằng đội bóng của ông sẽ không đánh giá thấp U23 Việt Nam.

Đại diện của đội bóng còn lại. U23 Jordan, ông  Maher Am Tumeh không đề cập đến U23 Việt Nam mà chỉ khẳng định U23 Australia là đội bóng mạnh nhất bảng.

Theo lịch thi đấu đã công bố, đội bóng của HLV Miura sẽ lần lượt gặp Jordan (14/1), Australia (17/1) và UAE (20/1)./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x